BLOG

Giới thiệu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ

0 người theo dõi 0 bình luận 1 bài chia sẻ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ được thành lập từ năm 2010 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp, khó khăn. Là lúc các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích lô… đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Với những vấn đề đó, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã đề xuất dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói.

Bắt đầu vào ngày 06/02/2010. đội xe Taxi tải với 23 chiếc xe của chúng tôi đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động, đến nay Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các hộ gia đình.Chuyển nhà trọn gói giá rẻ được thành lập từ năm 2010 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp, khó khăn. Là lúc các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích lô… đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Với những vấn đề đó, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã đề xuất dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói.

Bắt đầu vào ngày 06/02/2010. đội xe Taxi tải với 23 chiếc xe của chúng tôi đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động, đến nay Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các hộ gia đình.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 139/7 Lý Thường Kiệt P.7 – Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 0938777300

Email: chuyennhatrongoigiare.net@gmail.com

My Website: https://chuyennhatrongoigiare.net/

Facebook: https://www.facebook.com/Chuy%E1%BB%83n-nh%C3%A0-tr%E1%BB%8Dn-g%C3%B3i-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-100259701860122

Twitter: https://twitter.com/cntrongoigiare

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/chuyennhatrongoigiaree/

Pinterest: https://www.pinterest.com/chuyennhatrongoigiaree

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết