BLOG

Khám phá các địa danh qua lăng kính thực tế ảo thú vị như thế nào?

vrdtsgroup 24.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 155 bài chia sẻ

Thực tế ảo đang là công nghệ thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế,...Đối với ngành du lịch, lăng kính thực tế ảo được sử dụng cho hoạt động du lịch ảo, khám phá các địa danh nổi tiếng hay di tích lịch sử từ xa vô cùng chân thật mà không nhất thiết đến trực tiếp.

[IMG]

Các địa điểm sẽ được số hóa và đưa lên nền tảng internet để mọi người có thể trải nghiệm, các không gian đều ở dạng 3 chiều sống động, cho phép di chuyển, kéo thả, zoom xoay để quan sát. Thậm chí một số doanh nghiệp bất động sản cũng đã ứng dụng công nghệ này để tạo ra các can ho mau ao nhằm cung cấp khả năng trải nghiệm cao cho các nhà đầu tư, đối tác ở xa.

Điểm đặc biệt của công nghệ này là người dùng có khả năng trải nghiệm như nhau trên nhiều thiết bị, không chỉ kính VR mà còn trên điện thoại, máy tính, ipad,...Cùng với nhiều tính năng hỗ trợ tạo cảm giác chân thật khi nhập vai như nhãn cung cấp thông tin từ text, hình ảnh, video, 3d vật thể, 3d từ không gian khác; đo kích thước; lối tắt đến các vị trí.

[IMG]

Tìm hiểu thêm về công nghệ 360 vr tour: https://vr360.com.vn/vi/360-tour 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết