BLOG

Tìm hiểu sản phẩm đệm bông ép hanvico

ninh8391 23.01.2021
0 người theo dõi 12 bình luận 1279 bài chia sẻ

Đệm bông ép gồm những sợi bông xơ được ép cách nhiệt tạo thành một khối. Do được ép lại nên đệm bông ép rất cứng và có độ đàn hồi thấp. Đệm thường có tầm giá rẻ, có thể gấp gọn lại, tiện lợi cho việc di chuyển nên thường thích hợp với sinh viên, người hay chuyển nhà hoặc gia đình có phòng ngủ nhỏ.

Đệm bông ép Hanvico được tạo thành từ các sợi bông nhập ngoại cao cấp và được vận dụng kỹ thuật kháng khuẩn Nano trong công đoạn sản xuất nên có thể đảm bảo loại bỏ những tác nhân gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra, lớp vỏ áo làm bằng gấm của đệm còn có khả năng chống cháy, chống thấm nước và độ bền cao.

Nhờ vào chất liệu bông và vỏ áo gấm, các dòng đệm bông ép của Hanvico chẳng những đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người sử dụng mà còn có thể gia tăng độ bền của sản phẩm lâu hơn so với những loại đệm bông ép thông thường.

Nhờ vào thiết kế thông minh, đệm bông ép Hanvico được phân mảnh thành 2 – 3 mảnh, điều này giúp cho người sử dụng có thể thuận lợi vệ sinh, cất giữ hay di chuyển đến bất kỳ đâu cần thiết. Tùy vào nhu cầu bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Điều đặc biệt là đệm bông ép Hanvico thích hợp với tất cả các mùa. Bạn có thể sử dụng quanh năm đặc biệt thông thoáng với khí hậu nóng ẩm, hà khắc đặc trưng của Việt Nam. Chúng không tạo cảm giác nóng lưng hay ẩm thấp mỗi khi sử dụng đệm.

Các sản phẩm mang nhãn hàng Hanvico có phần lõi được làm từ những sợi bông xơ trải qua quá trình ép nhiệt khử trùng. Vì thế chúng đảm bảo độ đàn hồi thích hợp với mọi lứa tuổi cũng như hỗ trợ cột sống và không gây kích ứng da nhờ phần lõi của đệm là những sợi bông ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn.

Cũng giống như các cái đệm bông ép khác trên thị trường, đệm mang nhãn hàng Hanvico được làm từ sợi bông xơ cao cấp kết hợp với khoa học ép cách nhiệt tuyệt vời. Nhờ đấy mà đệm bông xơ đảm bảo độ bền cực kỳ cao cũng như không bị xẹp lún sau thời gian dài sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí dành cho người dùng.

Hanvico đã đem đến cho người dùng của mình rất nhiều mẫu mã đệm bông ép với những kích thước khác nhau. Các dòng đệm của nhãn hàng như đệm bông ép Hanvico gấm chống khuẩn, đệm bông ép Hanvico Nano Victoria,...dần được khách hàng quan tâm hơn khi vừa có thiết kế đa dạng, giá thành phù hợp vừa có nhiều kích thước tăng thêm sự tiện lợi cho sản phẩm.

>>> Tham khảo thêm:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết