BLOG

Di chuyển trong căn hộ mẫu mà không phải đến trực tiếp, tại sao không?

vrdtsgroup 09.03.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 159 bài chia sẻ

Công nghệ ngày nay phát triển cho phép chúng ta khám phá những nơi ở cách xa ta hàng dặm cây số, thậm chí chân thật và sống động đến bất ngờ. Tất cả nhờ vào công nghệ thực tế ảo, công nghệ cho phép khởi tạo hoặc tái hiện lại một không gian bất kỳ dưới mô hình 3D trực quan.

Công nghệ này có thể giúp người sử dụng nhập vai tương tác với không gian thực tế đã được số hóa, từ việc di chuyển, kéo thả, zoom xoay, thu phóng, đo kích thước, tìm đọc nội dung được đính kèm. Thậm chí còn tiện lợi hơn so với việc đến xem trực tiếp. Mọi hành động đều có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị từ điện thoại, máy tính, ipad, và tất nhiên không thể thiếu kính VR.

Từ đây, công nghệ thực tế áp được áp dụng vào nhiều ngành nghề để hỗ trợ hoạt động kinh doanh từ xa thuận tiện hơn bao giờ hết. Các căn hộ mẫu được số hóa và chỉ thông qua một đường link là có thể khám phá mọi ngóc ngách có trong căn hộ, thực hiện 24/7 ở bất kỳ đâu, vô cùng tiện ích.

Ngoài ra, công nghệ có thể kết hợp với dịch vụ quay flycam tạo ra các bức ảnh 360 độ để tạo tour tổng thể từ việc liên kết với nhiều hình ảnh 360 độ view trên cao. Người xem sẽ quan sát tổng thể từ trên cao di chuyển đi vào bên trong tòa nhà, căn hộ.

Công nghệ ảo còn được áp dụng trong ngành du lịch: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-thuc-te-ao-vr-trong-du-lich-mua-covid-19 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết