BLOG

Tìm hiểu sản phẩm đệm cao su Kymdan

ninh8391 23.01.2021
0 người theo dõi 12 bình luận 1279 bài chia sẻ

Đệm Kymdan thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, mềm mại, đàn hồi. Đệm Kymdan cho bạn một sự nâng đỡ tuyệt hảo ở mọi tư thế nằm, tạo giấc ngủ sâu và sảng khoái.

- Một số đặc điểm của sản phẩm đệm cao su Kymdan

Vật liệu và công nghệ sản xuất: Đệm Kymdan được sản xuất từ cao su thiên nhiên 100% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ. Nhờ áp dụng khoa học sản xuất tiên tiến nhất hiện nay với các sáng chế độc quyền từ phòng nghiên cứu & phát triển (R&D) của riêng mình nên cho tới ngày nay, các sản phẩm đệm Kymdan sở hữu những tính năng hoàn hảo mà ít thương hiệu nội địa nào sánh bằng chẳng hạn như khả năng kháng cháy ngạc nhiên dưới nguồn nhiệt cao đến 200 độ C.

Độ đàn hồi: Đệm Kymdan có độ đàn hồi tối ưu, khả năng căn chỉnh và nâng đỡ cột sống rất tốt, vào năm 2018, Kymdan đã được Cơ quan quản lý và điều hành bác sĩ chỉnh xương toàn nước Úc chứng thực thích hợp tương trợ điều trị trong ngành nghề chỉnh xương (cong vẹo cột sống). Không chỉ có thế, đệm cao su Kymdan còn đạt được nhiều chứng nhận quốc tế khác về khả năng kháng khuẩn, xua đuổi côn trùng.

Cấu trúc đệm: Cấu trúc đặc thù của đệm cao su Kymdan là những lỗ vuông to ở mặt dưới đệm và hàng ngàn lỗ tròn nhỏ được phân bổ và rộng khắp bề mặt trên của đệm giúp tăng cường diện tích tiếp của thân thể với đệm cùng lúc giúp không khí tự do lưu thông hơn.

Độ cứng: Đệm Kymdan được chia thành nhiều độ cứng khác nhau dựa trên sự tính toán về khối lượng riêng vật liệu mousse.

Màu sắc: Đệm cao su Kymdan hiện được sản xuất với 2 màu sắc cơ bản bao gồm vàng và trắng. Tùy vào sở thích mà bạn có cho mình lựa chọn yêu thích.

Độ bền: Đệm Kymdan là dòng đệm có tuổi thọ tốt nhất trên thị trường hiện tại. Một mẫu đệm Kymdan có thể sử ít ra 20-30 năm, cá biệt có những loại có thể sử dụng lên đến 40 năm.

Mùi: các sản phẩm đệm Kymdan đều được khử mùi hoàn toàn nên đối với các ai dễ nhạy cảm với những mùi lạ sẽ không cảm thấy mùi hắc của mủ cao su như một số các nhãn hàng khác.

Nhược điểm: giá tiền cao là nhược điểm to nhất của đệm Kymdan. Trung bình một mẫu đệm cao su Kymdan có giá từ 12 triệu trở lên (kích thước 1mx2m). Đây là trở ngại to nhất khiến nhiều gia đình còn phân vân có nên mua đệm Kymdan hay không. Không chỉ thế, do có trọng lượng nặng lại không thể gấp gọn nên người sử dụng có thể gặp trắc trở trong việc chuyển vận, vệ sinh và phơi phóng.

Một số ý kiến cho rằng khả năng kháng cháy không hẳn là ưu điểm của đệm Kymdan vì nó không cần thiết đối với hộ gia đình mà phù hợp hơn với các khách sạn, resort do yêu cầu đạt chuẩn PCCC. Suy cho cùng, bản chất cao su là dễ cháy, nếu muốn kháng cháy thì buộc các nhà sản xuất phải thêm vào đệm những phụ gia hóa chất. Bởi vậy, sản phẩm đệm sẽ kém thiên nhiên hơn.

>>> Liên kết khác:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết