BLOG

Trải nghiệm nhìn ra thế giới từ chính ngôi nhà của bạn

vrdtsgroup 28.11.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 126 bài chia sẻ

Từ diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid - 19, các hoạt động kinh doanh nói chung hay du lịch nói riêng đều đang trở nên ngừng trệ. Tuy nhiên, hiện tại, du lịch ảo là một trong các xu hướng đi đầu trong ngành công nghiệp dịch vụ, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị từ chính ngôi nhà của họ. Đây được xem như một giải pháp thuận lợi cung cấp một hướng đi mới, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa giúp khách hàng tận hưởng một mô hình giải trí mới lạ qua công nghệ thực tế ảo hiện đại này.

Hơn thế nữa, sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm tham quan các can ho mau trong quá trình tìm kiếm căn hộ hoặc địa điểm phù hợp tùy mục đích. Đây là một phương án thuận lợi, giúp khắc phục các trở ngại về mặt địa lý và các khó khăn khác, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh bây giờ.

Cụ thể, chỉ từ các thiết bị gần gũi như máy tính, điện thoại, kính vr,... khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu về cấu trúc, tiện nghi, các đặc điểm của căn hộ, địa điểm mình dự định chuyển đến. Thêm vào đó, từ việc ứng dụng công nghệ 360 VR Tour - Sa bàn ảo, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi có thể nắm rõ về đặc điểm căn hộ mình nhắm đến mà không cần phải đến xem trực tiếp. Điều này giúp việc đưa ra quyết định, lựa chọn căn hộ, nơi được dễ dàng hơn.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết