BLOG

Top 5 Sản Phẩm Âm Đạo Giả Tốt Cho Nam

trannghia11 07.12.2022
1 người theo dõi 12 bình luận 11 bài chia sẻ

Trong đời sống hiện nay nhu cầu tình dục là một phần không thể thiếu ở cả nam và nữ. Nhưng đôi khi không phải ai cũng có nhu cầu tìm được phần còn lại của mình để thỏa mãn nhu cầu vì thế các nhà nghiên cứu đưa ra thị trường các dòng đồ chơi tình dục giúp nam, nữ có thể thay thế phần nào sự thiếu thốn đó. Giúp cho chúng ta có một đời sống tình dục lành mạnh, an toàn như thật.

Hôm nay Chuyentinh Shop sẽ tư vấn cho bạn 5 dòng sản phẩm âm đạo giả tốt nhất hiện nay trên thị trường giúp bạn giải quyết nhu cầu tình dục tốt hơn.

1.Cốc thủ dâm

Cốc thủ dâm là một dạng âm đạo giả được ngụy trang bề ngoài với nhiều hình dáng khác nhau như chiếc cốc giúp bạn giấu kín hoặc dễ dàng bảo quản bên trong. Sử dụng cốc thủ dâm giúp tăng cường khoái cảm khi thủ dâm và giải quyết nhu cầu tình dục nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều dạng cốc thủ dâm với nhiều chức năng đi kèm như: Rung, rên.. mang lại những khoái cảm tốt độ. Cảm giác chả khác nào đang được làm tình cùng nàng.

2. Âm đạo giả trần silicone

Âm đạo giả trần silicone là loại âm đạo được thiết kế với chất liệu Silicon y tế nguyên khối có độ đàn hồi cao cho người sử dụng cảm giác thật như làn da khi chạm vào.

Các loại âm đạo giả trần silicone đều được thiết kế theo dạng cầm tay giúp bạn thay thế thủ dâm bằng tay.

Với thiết kế mô phỏng đôi mội phụ nữ hoặc miệng âm đạo hồng hào sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Âm đạo giả tự động

Âm đạo giả tự động là dòng sản phẩm cao cấp với chức năng tự động rung thụt, bú mút dương vật giúp bạn tận hưởng khoái cảm mà không cần phải sử dụng tay.

Ngoài ra sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều chức năng như rung, rên mang lại khoái cảm tột độ như đang quan hệ cùng nàng khiến bạn khó thể nào kìm nén được cậu nhỏ.

Đây cũng là dòng sản phẩm giúp bạn tập luyện nhằm cải thiện kích thước dương vật và thời gian quan hệ .

4. Âm đạo giả gắn tường

Dòng sản phẩm âm đạo giả gắn tường là dòng sản phẩm được thiết kế thông minh với phần đuôi được thiết kế gắn tường và có thể điều chỉnh nhiều góc độ giúp bạn thoải mái thực hiện nhiều tư thế quan hệ khác nhau như đang làm tình cùng nàng.

5. Âm đạo giả đèn pin

Âm đạo giả đèn pin là dòng sản phẩm được nguy trạng bên ngoài bởi lớp vỏ chất liệu ABS siêu cứng giúp bảo về phần ruột âm đạo giả bên trong mềm mịn. Thiết kế theo dạng hình chiếc đèn pin giúp bạn dễ dàng cất giấu và mang theo.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng đồ chơi tình dục cho nam khác tại ChuyentinhShop với các dòng sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết