BLOG

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong du lịch: Giải pháp vực dậy hậu covid-19

vrdtsgroup 28.11.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 126 bài chia sẻ

Công nghệ 4.0 bao gồm nhiều công nghệ lớn như Big Data, Blockchain, AI, VR,...Các công nghệ này đều đã và đang được áp dụng trong nhiều ngành kinh tế. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu công nghệ thực tế ảo trong du lịch được ứng dụng như thế nào và cách thức vực dậy ngành hậu covid-19.

[IMG]

Trong du lịch, công nghệ ảo tạo ra nhiều khái niệm mới về du lịch ảo, du lịch thực tế ảo, du lịch trực tuyến,...Mọi người đều biết đến công nghệ thực tế ảo cho phép khởi tạo các không gian ảo không có thực và cho phép chúng ta chìm đắm trong đó một cách chân thật và ấn tượng nhất. Ngoài ra, công nghệ ảo còn có thể kết hợp giữa môi trường thực và môi trường ảo, hay hoàn toàn là số hóa môi trường thực dưới dạng 3 chiều.

[IMG]

Trước đây, nếu như các doanh nghiệp trong ngành du lịch như khách sạn, resort, khu vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống,....sử dụng các dịch vụ truyền thống như dịch vụ chụp ảnh 2D, dịch vụ chụp ảnh 360 độ, dịch vụ quay phim,...thì nay với công nghệ ảo, doanh nghiệp có thể số hóa hoàn toàn không gian thành môi trường ảo và đưa lên trực tuyến. Cho phép trải nghiệm chân thật và ấn tượng hơn rất nhiều ấn phẩm truyền thống.

Tìm hiểu dịch vụ quay flycam: https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-quay-flycam-gia-re-tai-da-nang 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết