BLOG

Những giáo viên dạy tiếng anh online nổi tiếng giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng

tintuchot24h 02.12.2023
2 người theo dõi 4 bình luận 178 bài chia sẻ

Dưới đây là danh sách những giáo viên dạy tiếng Anh online nổi tiếng, phù hợp cho những ai muốn học tiếng Anh tại nhà. Các giáo viên này là thành viên của đội ngũ giảng dạy trên ứng dụng học tiếng Anh thông minh Askany, một ứng dụng đang được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và mức học phí hợp lý nhất hiện nay. Vậy tại sao đội ngũ giáo viên của Askany lại được nhiều người tin tưởng? Hãy cùng khám phá bằng phần sau.

Kodi

Kodi là một giáo viên tiếng Anh trực tuyến trên ứng dụng Askany. Anh ấy là người Mỹ gốc Phi, đã có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Trung Quốc, Nam Phi và Việt Nam. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Birmingham và từng đoạt giải Viết Shutterstock Writers Art Prize Recipient 2022. Kodi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp học thuật giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống và công việc.

>>> Đăng ký học ngay cùng đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh bản xứ tận tâm nhất.

Al Harris

Al Harris, một công dân Hoa Kỳ đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và sở hữu khả năng thông thạo tiếng Anh, với các chứng chỉ quốc tế uy tín xác nhận năng lực chuyên môn. Trong số đó, ông đạt được bằng cấp Trợ lý Pháp lý trong hai năm.

Với việc hoàn thành hơn 191 tín chỉ tại Đại học Alaska, Anchorage và có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ máy tính, ông tự tin có thể dạy và chia sẻ kiến thức về máy tính. Ngoài ra, ông cũng tham gia vào việc sáng tạo nội dung truyền thông, nhằm nâng cao tương tác và tầm vói trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok và YouTube.

>>> Tham khảo ngay có nên cho trẻ học tiếng anh sớm và học từ lúc mấy tuổi?

Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên

Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên, một giảng viên tiếng Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm, là một người nắm vững tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Cô ấy đã du học tại Đại học Washington, Mỹ, trong vòng 7 năm và hiện đang theo học chương trình Tiến Sĩ ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Mở TPHCM. Với trình độ cao và sự am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ, cô Nguyên tự tin có thể giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Bằng cấp về trình độ ngôn ngữ của cô Nguyên rất ấn tượng. Cô đã đạt tổng điểm 8.5/C2 trong kỳ thi IELTS và tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh với loại Xuất sắc. Đồng thời, cô còn tham gia chương trình đào tạo MTESOL Tiến sĩ tại Đại học Mở TPHCM, chứng tỏ cô có đam mê nghiên cứu và hoàn thiện khả năng giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một người thầy có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy, cô Nguyên là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Học cùng những giáo viên dạy tiếng anh online nổi tiếng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Với ứng dụng Askany và đội ngũ giáo viên hàng đầu, bạn không cần phải lo lắng về uy tín vì chúng tôi cam kết đem đến thành quả cho học viên. Hãy nhanh chóng kết nối với giáo viên luyện speaking tại Askany ngay thôi!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết