BLOG

Tham khảo các mẫu lịch để bàn 2024 quà tặng doanh nghiệp vào năm mới

baobitrungtin 06.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 3 bài chia sẻ

Sự ra đời của “cuốn lịch” là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử nhân loại. Bởi lẽ, từ đây con người bắt đầu có quan niệm về thời gian, ghi chép lại các sự kiện lịch sử dựa trên những mốc thời gian mà một bộ lịch quy định sẽ giúp chúng ta ước lượng được điều đó diễn ra vào thời điểm nào trong quá khứ.

Theo dòng thời gian, lịch được sao chép dưới nhiều hình thức từ lịch cuốn, lịch bloc, lịch treo tường, lịch điện tử, các ứng dụng đo thời gian tích hợp theo thiết bị công nghệ hiện đại,…

Tuy nhiên, dòng sản phẩm lịch để bàn vẫn là một trong những loại lịch phổ biến nhất trên thế giới, không chỉ là công cụ đo thời gian mà lịch để bàn còn là một công cụ marketing tuyệt vời trong mắt nhiều doanh nghiệp.

Lịch để bàn là một vật không chỉ dùng để trang trí ở phòng làm việc mà bạn cũng có thể trang trí ở không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ,… Trên một cuốn lịch để bàn, người ta thường in các họa tiết đơn giản nhưng không kém phần trang trọng và xinh xắn. Đi kèm với bộ lịch là thông tin của người tặng hoặc của đơn vị sản xuất ra dòng lịch để bàn đó.

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tìm đến các nhà in lịch để bàn để đặt lịch quà tặng cho khách hàng, nhân viên hoặc đối tác. Với các mẫu lịch quà tặng này, người ta thường lồng ghép vào đó là các dịch vụ, các sản phẩm và thông tin của doanh nghiệp. Hãy nghĩ mà xem, chỉ với 1 cuốn lịch nhưng có thể sử dụng cho 365 ngày trong năm, mỗi người chúng ta chỉ cần xem lịch mỗi ngày 1 lần thì thương hiệu của doanh nghiệp trên lịch cũng sẽ được gợi nhớ qua đó.

Nhận thấy được hiệu quả marketing này, các doanh nghiệp cũng không ngần ngại đầu tư để thiết kế một bộ lịch riêng, độc quyền cho doanh nghiệp của mình.

Vì vậy, điều băn khoăn nhất cho nhân viên marketing vào mỗi dịp cuối năm là làm sao để tìm được địa chỉ làm lịch Tết uy tín và chất lượng. Việc đặt sản xuất lịch Tết tưởng chừng như đơn giản như lại vô cùng khó khăn. Đầu tiên, bạn phải chọn được mẫu lịch để bàn nào phù hợp mà lại tiết kiệm chi phí. Tiếp theo là tìm kiếm đơn vị có giá thành phù hợp với ngân sách, nhưng đi kèm đó là vấn đề chất lượng sản phẩm làm ra có đáp ứng được yêu cầu cấp trên.

Mẫu lịch để bàn chữ a là một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Các mẫu lịch để bàn 2024 từ Bao bì Trung Tín giúp bạn có thể có tư liệu tham khảo trong quá trình tìm đối tác để thực hiện dòng sản phẩm lịch quà tặng của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm địa chỉ in lịch Tết uy tín và chất lượng để đặt sản xuất lịch tết. Hãy gọi ngay HOT LINE 0902 308 188 (Zalo) để được tư vấn vào báo giá chi tiết.

Bao bì Trung Tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và gia công bao bì giấy tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin tưởng của quý khách đối với dịch vụ của chúng tôi.

Bao bì Trung Tín chuyên nhận sản xuất và gia công lịch Tết, khánh lịch Tết, lịch treo tường, lịch bloc, lịch để bàn, hộp cứng cao cấp, sổ tay, bao lì xì,… Bao bì Trung Tín sẵn sàng hỗ trợ thiết kế độc quyền cho khách hàng doanh nghiệp.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết