BLOG

Bánh Chưng Ngon Nhất Sài Gòn

hoangthuthietkeweb 15.08.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 10 bài chia sẻ
banhchungnguyengia.com/banh-chung-1kg-60k

Bánh Chưng ngon nhất sài gòn !

ở thành phố ồn ào làm sao để tìm mua được 1 chiếc bánh chưng ngon làm cho người ăn cảm nhận được hương vị truyền thống của quê hương .

Dù bạn là người sài gòn hây dân tỉnh vào đây lập nghiệp, thì không còn xa lại với tiếng rao của những người bán bánh chưng nữa, vậy làm sao tìm được địa chỉ bán bánh chưng ngon nhất sài gòn .

Hôm nay tôi sẽ bật mí cho bạn 1 địa chỉ chuyên nhận đặt và gói bánh chưng bán sỉ lẻ mỗi ngày tại sài gòn.

Bánh chưng Nguyễn Gia là cơ sở làm nghề gói và bán bánh chưng truyền thống có hơn 100 năm, với công thức gia truyền bánh chưng nguyễn gia đã tạo nên chiếc bánh chưng mang hương vị đậm đà được nhiều thực khác sành ăn và khó tín nhất cũng hài lòng, bánh chưng nguyễn gia còn được thực khách biết đến với tên gọi bánh chưng ngon nhất sài gòn, qua bàn tay khéo léo của người gói và các nguyên liệu làm nên chiếc bánh chưng đặc trưng riêng, khiến người ăn suýt soa vì hương vị và hình dáng bắt mắt của chiếc bánh chưng ngon nhất sài gòn.

Bánh chưng ở đấy được người làm ra từ cái tâm của người làm bánh, từ khâu nguyên liệu, đến sơ chế điều được lựa chọn và làm rất tỷ mỷ, qua nhiều công đoạn tới công đoạn quang trọng nhất để tạo nên chiếc bánh chưng ngon nhất sài gòn thì không thể thiếu bàn tay của ngươi gói bánh.

ở bánh chưng Nguyễ Gia thì người có thâm niên ít nhất cũng 20 năm làm nghề gói bánh, vì thế chiếc bánh chưng không cần qua khuôn khổ hây công cụ nào hỗ trợ, mà được gói hoàn toàn bằng tay như về độ thẩm mỹ thì rất đẹp, không thua kém gì so với chiếc bánh được gói từ khuôn mẫu.

Cuối cùng là công đoạn luộc bánh để tạo nên chiếc bánh chưng ngon nhất sài gòn công đoạn này cần người luộc phải có thâm niên lâu, để canh được nhệt độ của nước luộc bánh và thời giang bánh chín, để không quá chín hoặc bánh chưa chín làm mất đi mùi vị đặt trưng của bánh chưng nguyễn gia. sau khi bánh chín dớt ra để ráo không còn ẩm sẽ được chúng tôi cho vào bao bì ép chân không để bảo quản bánh lâu hơn mà vẫn không làm mất đi hương vị của bánh.

Bạn đang tìm nơi bán bánh chưng ngon nhất sài gòn

vậy thì liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đặt mua bánh trực tiếp trên website của chúng tôi:

25/5 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

0972 292 956 - 0948 282 233

banhchungnguyengia@gmail.com

  banhchungnguyengia.com

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết