Nên nhấn mí hay cắt mí? Ưu nhược điểm của từng phương pháp

phuongnguyen_06 03.03.2024
0 người theo dõi 0 bình luận 879 bài chia sẻ
Nên nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn mí và cắt mí là bí quyết khiến cho sang trọng giúp cho đôi mắt của hầu hết người to, tròn và rõ rệt mí hơn. Nhưng ít ai biết được, hai phương pháp này vẫn sở hữu sự khác biệt không hề nhỏ, và tác dụng thẩm mỹ mà nó mang lại cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy phải nhấn mí hay cắt mí thì tốt hơn? Và ưu nhược điểm của hai phương pháp này là như thế nào? Hãy cùng đi chọn lời giải đáp chính xác nhất trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1/ Sự khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí

Về căn bản đây đều là 2 phương pháp khiến cho sang trọng nhằm cải thiện tình trạng thẩm mỹ cho đôi mắt rộng rãi hiện nay. Nó giúp dòng bỏ khuyết điểm mắt 1 mí, mí sụp, 2 mắt không đều nhau,… Tuy nhiên về kĩ thuật thực hiện thì chúng vẫn với một số điểm khác biệt như sau:

– Cắt mí là một dạng tiểu phẫu sở hữu thực hiện xâm chiếm nhẹ để loại bỏ mỡ, da thừa và tạo nếp mí mắt. không tính việc đem lại đôi mắt 2 mí cho quý khách thì nó còn giúp tăng thị giác do mí mắt sụp và che tầm nhìn.

– Nhấn mí hay gọi khác là bấm mí – đây là thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn. Để thực hiện, các kĩ thuật viên sẽ luồn chỉ vào các điểm liên kết da mí mang sụn mi nhằm nâng cơ mắt và tạo nếp mí mới. Bấm mí sẽ ko buộc phải phải cắt rạch, hay bóc lớp mỡ, da thừa bắt buộc không gây chảy máu. vì kĩ thuật đơn giản nên thời gian thực hiện thời gian nhanh, người dùng không phải nghỉ dưỡng đa dạng vì như thế chỉ mất khoảng vài ngày là mí đã hồi phục hoàn toàn.

2/ Cắt mí và nhấn mí cái nào đẹp hơn?

Mỗ một phương pháp đều mang lại các ưu điểm và hiệu quả thẩm mỹ riêng. do đó, ko thể khẳng định phương pháp nào ưu việt hơn hay sang trọng hơn cách khác, vì điều này còn phụ thuộc vào đa dạng chi tiết. Trong đó sở hữu sở thích, nhu cầu và tình trạng mắt thực tế của khách hàng…

– Nhấn mí kém ưng ý cho những đôi mắt với ít khuyết điểm hơn như: mắt 1 mí, nếp mí không rõ, ko đều, và vùng da quanh mí không thừa đa dạng hay có bọng mỡ. lúc thực hiện thủ thuật tạo nếp cấp bách bằng chỉ mắt chúng ta sẽ cân chỉnh, tròn đều và rõ ràng mí hơn. bí quyết này được áp dụng chủ yếu hèn cho nam và nữ giới dưới 30 tuổi.

– Cắt mí cũng giúp hỗ trợ tạo nếp mí rõ rệt, tròn đều hơn. Nhưng sẽ can thiệp chút “dao kéo” để lấy da thừa và bọng mỡ để vùng da quanh mắt thêm căng mọng, sang trọng hơn. vì vậy, phương pháp này kém được áp dụng cho người trên 30 tuổi. khi ở độ tuổi này, cơ thể sẽ mang nhiều dấu hiệu lão hóa hơn, mắt với đa dạng khuyết điểm hơn như: mắt nhiều nếp mí, sụp mí, da mắt chùng, tích mỡ ở bọng mắt,…

Vì vậy, để tạo vẻ trẻ trung kết hợp cho khuôn mặt và hạn chế tối đa khuyết điểm của đôi mắt, chị em hãy tới gặp lương y chuyên khoa thẩm mỹ để được kiểm tra và tư vấn về phương pháp yêu thích nhất.

Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/kien-thuc-co-ban-ve-da-mat

3/ Ưu nhược điểm của cắt mí và nhấn mí

sắm hiểu cụ thể ưu nhược điểm của từng phương pháp sẽ giúp chị em đưa ra những cân nhắc và lựa sắm chính xác nhất để tìm lựa hình thức khiến đẹp thích hợp.

Ưu – nhược điểm của bí quyết cắt mí.

Ưu điểm:

– Khắc phục đông đảo các khuyết điểm cho đôi mắt như: cái bỏ hiện tượng mí sụp, mí mắt chùng, gỡ bỏ bọng mắt tác dụng, tạo mắt 2 mí, giúp đôi mắt to tròn, trùng hợp.

– kết quả duy trì nếp mí được lâu dài và bền trẻ trung trường hợp các bạn biết chăm sóc đúng phương pháp (có thể từ 7 – 10 năm hoặc lâu hơn tùy cơ địa). Và thành tựu với thể duy trì được trong thời gian dài.

Hạn chế:

– Là một cuộc tiểu phẫu buộc phải sở hữu sự xâm chiếm vào da thịt bằng những dụng cụ y tế. vì vậy tổn yêu mến gây ra sẽ mất phổ biến thời gian phục hồi.

– bạn với thể cảm thấy đau rát trong và sau quá trình khiến cho, đôi lúc mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ.

– Quá trình thực hiện mất phổ biến thời gian hơn. (Khoảng 30 – 45 phút)

– chi phí cao hơn so sở hữu cách nhấn mí thông kém cỏi.

Ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí.

Ưu điểm:

– Là bí quyết luồn chỉ để tạo nếp mí cần không xâm lấn mô, ko gây tổn yêu quý phải ko nên nghỉ dưỡng.

– không gây đau, chảy máu và không gây ra các hiện tượng sưng, viêm nhiễm.

– Thời gian thực hiện thời gian nhanh, chỉ khoảng 20 phút.

– chi phí thực hiện phải chăng, thích hợp túi tiền của phổ biến người.

– trường hợp ko ưng, hoặc không thực sự hài lòng sau khi thực hiện thì bạn với thể yêu cầu tháo nếp cấp tốc mí bất cứ khi nào.

Nhược điểm:

– Chỉ khắc phục được các khuyết điểm nhỏ cho đôi mắt như: mí lót, mắt 1 mí và mí không đều. Còn mang những tình trạng nặng nề hơn như mí sụp, tích mỡ ở bọng mắt… thì cực kỳ khó để tăng.

– Độ bền không cao, chỉ được khoảng 2-3 năm, trường hợp muốn tăng thì bạn nên phải bấm mí lại.

>>> Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/khoa-hoc-cat-mi

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết