BLOG

Một vài đặc điểm nổi trội của đệm Pu Foam

ninh8391 23.01.2021
0 người theo dõi 12 bình luận 1279 bài chia sẻ

Các dòng đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo nghe đâu đã quá quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại người tiêu dùng Việt Nam lại đang có xu hướng chuyển sang sử dụng những cái đệm Pu Foam.

Mẫu đệm là một trong những đồ vật quen thuộc, đem đến giấc ngủ ngon cho gia đình mỗi đêm. Thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng, tấm đệm nhà bạn có thiên hướng bị xuống cấp, hơn nữa thời gian dài sử dụng sẽ tích trữ mồ hôi, vết bẩn dính trên đệm, lâu ngày trở thành nơi tích trữ vi khuẩn, nấm mốc, gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Lúc đó, bạn cần thay đệm mới để đảm bảo sức khỏe và có được giấc ngủ ngon thoải mái hơn.

Với những tấm đệm sử dụng quá lâu, đệm đã quá thời gian bảo hành hay bị xuống cấp, khi này đệm đã không còn khả năng nâng đỡ tốt và sẽ tác động đến người sử dụng, gây cảm giác khó chịu. Do vậy theo lời khuyên thì tốt nhất bạn nên thay đệm khi đã hết chế độ bảo hành sản phẩm như vậy là hợp lý và đảm bảo chất lượng đệm nhất.

Do chế độ bảo hành đệm của các doanh nghiệp đã dựa trên các tiêu chuẩn đã được nghiên cứu, đảm bảo cho chúng ta trong thời hạn đó tấm đệm vẫn tương trợ tốt cho cơ thể. Nhưng cũng lưu ý trên thực tiễn nếu không sử dụng và bảo quản đúng phương pháp thì một số dòng đệm sẽ có thể bị hư hại trước lúc hết thời gian bảo hành.

- Đặc điểm của đệm Pu Foam

PU Foam (Polyurethane Foam), một loại nguyên nguyên liệu được cấu tạo bằng các tế bào làm từ polyurethane, được sản xuất lần đầu tiên bởi tập đoàn INOAC tại Nhật Bản và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đệm Nhật Bản cũng như được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất đệm trên toàn thế giới.

Chất liệu PU Foam có những ưu điểm nổi bật đặc điểm như nhẹ, bền, có khả năng tạo thành nhiều hình khối khác nhau, cùng khả năng tiếp thụ di chuyển tốt đã được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm đệm cao cấp với độ cứng vừa phải, giúp duy trì tư thế tự nhiên của cột sống, mang lại sự dễ chịu, an toàn cho người dùng. Không chỉ vậy một số dòng PU Foam còn sở hữu độ thoáng khí cao, giúp ngăn chặn ẩm mốc ngay cả trong thời tiết nóng, độ ẩm cao trong mùa hè. Chính những tính năng ưu việt như thế này mà Pu Foam đã được ứng dụng để sản xuất những cái đệm Pu Foam vô cùng tiện nghi.

Được biết tới là nhãn hàng đệm Pu Foam đầu tiên tại Nhật Bản, Aeroflow đã rất thành công trong việc vận dụng những loại Pu Foam cao cấp và đã tạo nên những mẫu đệm có khả năng phân tán áp lực lý tưởng, giúp huyết khí lưu thông thuận lợi và thân thể thoải mái trong khi ngủ, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, những mẫu đệm Pu Foam Aeroflow còn sở hữu độ bền và khả năng thông thoáng vượt bậc, chống lại các dòng nấm mốc, giúp phòng tránh những bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da.

Xem thêm:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết