BLOG

Mặc dù trong tinh dịch có mật độ tinh trùng ít sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai nhưng các nghiên cứu đã chứng minh

tieukieutth 09.02.2023
0 người theo dõi 8 bình luận 140 bài chia sẻ

Khắc phục tinh trùng loãng với biện pháp đơn giản

Việc đánh giá tinh trùng loãng hay không sẽ không thể chính xác khi sử dụng bằng mắt thường quan sát. Do đó, cánh mày râu nên đến bệnh viện để tiến hành thực hiện các xét nghiệm tinh dịch đồ cần thiết để theo dõi số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Với những nam giới bị tinh trùng loãng, bạn có thể thực hiện một số yêu cầu dưới đây để bệnh nhanh chóng được cải thiện và sớm thực hiện ước nguyện làm cha của mình.

Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp

Nam giới nên thiết lập dinh dưỡng với chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung cho cơ thể các loại dưỡng chất thiết yếu để tăng cường sức khỏe. Các loại rau xanh, trái cây, hải sản, dầu thực vật,… có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện bệnh. Bên cạnh đó, cánh mày râu không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… khiến bệnh chuyển biến nặng hơn.

Tích cực luyện tập thể dục thể thao

Nam giới hãy chăm chỉ tham gia luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng và khả năng dẻo dai của cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy, nếu bạn tập thể thao sẽ cải thiện được chất lượng và số lượng tinh trùng. Tuy nhiên, cánh mày râu chỉ nên tập những bài nhẹ nhàng, không được rèn luyện quá sức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tinh trùng ít có khả năng thụ thai cao không

Mặc dù trong tinh dịch có mật độ tinh trùng ít sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai nhưng các nghiên cứu đã chứng minh, những nam giới bị tinh trùng ít vẫn có khả năng thụ thai và sinh con. Thực tế, trong số lượng tinh trùng nam giới xuất ra, chỉ cần một tinh trùng khỏe mạnh, có tốc độ bơi nhanh đến gặp trứng thì phụ nữ vẫn có thai bình thường. Tuy nhiên, khả năng có thai chỉ chiếm khoảng 5%.

Với những trường hợp cơ thể phái mạnh khỏe mạnh, mỗi lần xuất tinh sẽ có 20 triệu/ml tinh trùng. Khi lượng tinh trùng xuất tinh dưới 20 triệu/ml thì nam giới mắc phải tình trạng tinh trùng ít. Bên cạnh đó, một số nam giới gặp phải tình trạng tinh trùng bị dị dạng, khả năng di chuyển chậm cũng được xem là bất thường ở tinh trùng.

Để tăng tỷ lệ thụ thai thành công cao hơn, nam giới có thể áp dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Thế nhưng, không phải cánh mày râu nào cũng áp dụng được phương pháp này. Tốt nhất, nam giới nên tiến hành thăm khám để bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ thụ thai của các cặp đôi - tuổi của người phụ nữ, sự thân thiện của người Hồi giáo hay sự thù địch của người phụ nữ trong đường âm đạo của cô ấy, chất lượng tinh dịch vận chuyển tinh trùng, và số lượng và chất lượng chung của tinh trùng. Tuy nhiên, có rất nhiều điều một cặp vợ chồng có thể làm để cải thiện cơ hội thụ thai. Dưới đây là một số trong những đơn giản nhất: So sánh chi phí giao dịch.

>> tinh trùng ít di chuyểnr ảnh hưởng đến thụ thai?

Khi bạn sinh hoạt chăn gối nhiều. Mặc dù thời kỳ dễ thụ thai của một người phụ nữ chỉ là một vài ngày, nhưng điều quan trọng đối với sức khỏe tinh trùng là người đàn ông thường xuyên xuất tinh để tuôn ra hệ thống vì vậy anh ta không có nhiều tinh trùng chết khi ngày trọng đại đến. Tốt nhất, bạn nên nhắm mục tiêu ít nhất một lần một tuần trong suốt chu kỳ và cứ sau 1-2 ngày trong cửa sổ màu mỡ

Bạn có biết rằng khi bạn đạt cảm giác thỏa mãn có thể là một trong những công cụ tốt nhất bạn có để cải thiện cơ hội thụ thai. Về phía phụ nữ, các cơn co thắt âm đạo trong khi đạt cực khoái phục vụ một số mục đích. Họ rút nhiều tinh dịch ra khỏi người đàn ông và họ rút tinh trùng về phía cổ tử cung. Đối với đàn ông, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục càng thú vị, tinh trùng đi ra càng tốt.

>> Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết