BLOG

Tải Google Chrome Mới Nhất Miễn Phí cho Máy Tính (32 bit & 64 bit)

nguyenthang200789 23.09.2020
4 người theo dõi 18 bình luận 11 bài chia sẻ

Google Chrome là một trình duyệt đã quá quen thuộc với người dùng internet, cả trên điện thoại và máy tính. Không ngẫu nhiên mà Chrome lại trở thành trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới như hiện nay.

Chrome là trình duyệt web nhanh, miễn phí, dễ sử dụng và rất an toàn, được phát triển bởi Google. Chrome cung cấp các tin bài phù hợp theo sở thích cá nhân, đường dẫn liên kết nhanh đến các trang web yêu thích, tệp đã tải xuống, đồng thời tích hợp nhiều tính năng rất tiện lợi của Google.

Với phiên bản dành cho PC, tiện ích duyệt web Google Chrome tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows XP, win 7, win 8/8.1 và win 10, macOS OS X 10.10 trở nên, cũng như các bản phân phối Ubuntu, Debian, OpenSUSE và Fedora của Linux. 

Google Chrome không ngừng cập nhật các phiên bản mới với nhiều tính năng hữu ích hơn so với phiên bản cũ để phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người dùng hơn nữa. Và mới đây nhất là bản cập nhật phiên bản Chrome 83.0.4103.116.

Nếu bạn đang cần một trình duyệt web phù hợp cho máy tính Windows, Mac và Linux, hay bất kỳ thiết bị di động nào hệ điều hành Android và IOS thì Chrome có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tải Chrome về máy tính Pc, Laptop Win XP, win 7, win 8/8.1, win 10 ngay để tận hưởng trải nghiệm Google Chrome trên mọi thiết bị thôi nào.

Chi tiết tải miễn phí tại: https://chplay-vn.com/tai-google-chrome-cho-may-tinh

2 Bình luận
Website liên kết