BLOG

Những sản phẩm có công dụng hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng

tieukieutth 09.02.2023
0 người theo dõi 8 bình luận 140 bài chia sẻ

Tinh trùng yếu sẽ làm ảnh hưởng như nào

Nó không những đem đến những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới mà còn ảnh hưởng đến cả hạnh phúc gia đình.

Tỷ lệ thụ thai thành công của các cặp vợ chồng cũng bị giảm

Thống kê thực tế được biết có đến 45 phần trăm các trường hợp vô sinh của các cặp vợ chồng là do nguyên nhân nam giới bị tinh trùng yếu. Trong số đó đa phần là do nam giới bị số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng kém. Số lượng tinh trùng thấp và chất lượng tinh trùng kém là một trong những yếu tố nguy cơ làm giảm khả năng thụ thai của nam giới tới 50%.

Thai nhi có thể phát triển không bình thường

Được biết , tinh trùng chính là các tế bào được biệt hóa có chức năng chính cung cấp những kiểu hình đơn bội (hay còn gọi là bộ gen đơn bội) cho trứng. Trong tinh trùng chứa nhiễm sắc thể ADN mang chất liệu di truyền quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Khi nam giới bị tinh trùng yếu đồng nghĩa là chất lượng tinh trùng của nam giới sẽ không đảm bảo cho quá trình thụ thai, có thể gây ra sự phân mảnh trên nhiễm sắc thể ADN. Một ADN nguyên vẹn sẽ giúp truyền chính xác vật liệu di truyền sang thế hệ tiếp theo. Chính vì vậy, sự phân mảnh ADN có thể ngăn sự thụ tinh của tinh trùng và trứng hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển phôi của thai nhi gây nên tình trạng bị dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Thuốc trị tinh trùng ít

Thuốc cải thiện chất lượng tinh trùng nhất Vương Đan có nguồn gốc tự nhiên

Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Phẩm An Tri Phúc có công dụng bổ thận tráng dương, bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, sức bền sinh lý nam. Làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông.

Thành phần cuả sản phẩm này

Trong sản phẩm được sản xuất dựa trên sự kết hợp những dược liệu quý ở trên với các vị thuốc bổ Thận Dương như: dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, bạch tật lê, bạch truật, đằng sâm, hoài sơn, thục địa…và các chất tăng cường chuyển hóa như : L – Arginine HCl, Ginkgo Biloba, L – Carnitin Fumarate, Kẽm Gluconat…thực sự là giải pháp toàn diện, tối ưu nhất hiện nay trong việc cải thiện tình trạng suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới.

Công dụng của sản phẩm

San phẩm này được y bác sĩ khuyên sử dụng đối với các trường hợp như Thận dương hư, liệt dương, sinh lý bị suy giảm, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm. Người hay tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, cơ bắp mềm yếu gây đau mỏi lưng, gối. Dùng bồi bổ cơ thể khi mệt mỏi.

Tinh hàu biển OB

Tinh hàu biển OB (mã sản phẩm 4630017971046) được biết đến là một dạng thực phẩm chức năng với thành phần 100% từ hàu biển tươi tự nhiên. Bên cạnh đó, viên uống OB còn chứa một số thành phần khác như: kẽm oxyd, vitamin E, gelatin, sáp ong, dầu đậu nành, sorbitol,…

Công dụng của sản phẩm tinh hàu biển, Nhờ có hàm lượng dồi dào trong hàu biển tươi, sản phẩm Tinh hàu biển OB mang lại những công dụng nổi bật như:

Hỗ trợ cải thiện số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, giúp tinh binh di chuyển nhanh hơn, khỏe hơn

Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, hiếm muộn

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm

Điều hòa nội tiết tố sinh dục nam giới testosterone một cách tự nhiên

Tăng sức đề kháng, khỏe cơ bắp, điều hòa sự vận động của não bộ,…

>> Tinh trùng vón cục nên uống thuốc gì: https://hangxin.com.vn/reviews/tinh-trung-von-cuc-uong-thuoc-gi/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết