BLOG

Top 3 bơm chìm giếng khoan đáng mua nhất 2019

1 người theo dõi 0 bình luận 9 bài chia sẻ

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm nước ngầm, nước từ các giếng sâu đẩy nước lên trên cao. Đúng như tên gọi của nó, máy bơm hỏa tiễn hoạt động rất khỏe có cột áp cao và lưu lượng lớn.

Chúng tôi xin được giới thiệu 3 thương hiệu máy bơm chìm giếng khoan đáng mua nhất mà bạn nên mua để sử dụng cho gia đình của mình.

1 Máy bơm hỏa tiễn Sumoto (Italy)

Sumoto là một trong những hãng sản xuất động cơ máy bơm hỏa tiễn của ý.

Trước nay, hãng chỉ chuyên cung cấp các loại động cơ máy bơm giếng khoan cho các công ty khác để họ lắp ráp với guồng bơm tại thành một chiếc bơm hảo tiễn hoàn chỉnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Sumoto bắt đầu chuyển sang sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn để đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Vì Sumoto đã có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất động cơ máy bơm hỏa tiễn nên các sản phẩm của Sumoto được giới chuyên gia đánh giá khá cao về cả mặt chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam được khoảng hơn 1 năm nay nhưng đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người tiêu dùng mà đặc biệt là cộng đồng khoan giếng Việt Nam. Sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Sumoto có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng lại tốt làm cho các sản phẩm này được người tieu dùng tin tưởng. Thương hiệu Sumoto tại Việt Nam đang phát triển khá mạnh

2 Máy bơm hỏa tiễn Mastra (Taiwan)

Máy bơm hỏa tiễn Mastra được sản suất dựa trên dây truyền công nghệ của Ý

Sản phẩm là một trong những mặt hàng tâm huyết của hãng với sự đầu tư lớn và đội ngũ kĩ sư đầy kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển kèm theo đó là dây truyền hiện đại đã tạo ra được những chiếc máy bơm hỏa tiễn Mastra với độ bền cao đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh chất lượng lượng tốt bơm Mastra có giá thành khá là rẻ so với đàn anh Sumoto. Đây là mặt hàng cạnh tranh nhất của bơm chìm giếng khoan Sumoto.

Sản phẩm có giá bán khá hợp lý nên được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là một trong những mặt hàng máy bơm hỏa tiễn tiêu biểu nhất hiện nay.

3 Máy bơm hỏa tiễn Peroni (China)

Máy bơm hỏa tiễn Peroni khá đa dạng về mãu mã và công suất cung cấp cho bạn sức mạnh cực kỳ , có thể hoạt động hiệu quả như các máy bơm đi kèm với công suất cao hơn. HP thấp hơn của máy bơm này đảm bảo rằng bạn sử dụng ít điện hơn, nhưng sẽ có đủ lượng nước cho nhu cầu của bạn.

Nó đi kèm với 2 dây và dây nối đất cho an toàn.Máy bơm dễ lắp đặt và vận hành. Nó đi kèm với cài đặt hoàn chỉnh và hướng dẫn sử dụng hoạt động và các công cụ cần thiết để đặt máy bơm tại chỗ.

Một khi bạn đã cài đặt máy bơm, nó hoạt động trơn tru và không ồn ào như các máy bơm nước khác. Nó chạy trơn tru và cung cấp một áp lực nước ổn định để bạn có thể làm những gì bạn cần làm.

Công Ty TNHH Thương Mại Máy Công Nghiệp T&T

Email: tuv nmaybomtt@gmail.com

Website: https://bomnuoctt.com/

Hotline: 086 7780 182

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết