BLOG

Cần phải trả bao nhiêu chi phí bảo trì cho BMW 320i mỗi năm?

buinhim2015 02.03.2024
8 người theo dõi 17 bình luận 65 bài chia sẻ

Chi phí bảo trì BMW 320i có thể cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào cách mà người dùng vận hành, chăm sóc xe cũng như đơn vị thực hiện. Song, trung bình mỗi năm chi phí có thể dao động khoảng 7-10 triệu đồng.

BMW 320i với những nâng cấp vượt trội về công nghệ, vận hành cùng thiết kế đã tạo dựng được vị trí vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, để chiếc BMW 320i luôn ở trong trạng thái tốt nhất, an toàn nhất thì người dùng cần phải tiến hành bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Chi phí bảo trì BMW 320i có tốn không?

Theo ước tính thì trong vòng một năm, người dùng cần phải thanh toán khoảng 300$ cho chi phí bảo trì BMW 320i tương đương từ 7 triệu đến 10 triệu đồng. Khoản phí bảo trì này đã bao gồm sửa chữa, thay thế vật tư. Tuy nhiên, mức chi phí này có thể cao hoặc thấp hơn tuỳ thuộc vào tình trạng xe, cách bạn vận hành sử dụng xe như thế nào và lựa chọn những trung tâm dịch vụ bảo trì uy tín.

Bảo trì BMW 320i.

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bảo trì BMW 320i, trong đó:

Quá trình người dùng vận hàng, chăm sóc xe

Nếu xe thường xuyên di chuyển vào những cung đường xấu, địa hình khó thì khả năng nhiều chi tiết, bộ phận không chỉ của riêng 320i bị giảm tuổi thọ, dễ hư hỏng mà nhiều dòng ô tô khác cũng vậy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra nhiều chi phí hơn để sửa chữa, bảo trì.

Thường xuyên đưa xe đi bảo trì theo khuyến cáo từ phía nhà sản xuất, xe bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe thường xuyên, điều này góp phần tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Thời gian bảo trì BMW 320i

Đối với các cấp bảo trì, bảo dưỡng càng cao thì bạn phải bỏ ra càng nhiều chi phí. Bởi tuổi thọ xe càng cao, quãng đường đi càng dài thì các bộ phận, chi tiết xe có khả năng bị hao mòn, hỏng hóc. Khi đó thì nguy cơ sửa chữa, thay thế càng cao thì chi phí bảo trì kéo theo cũng tăng lên.

Tình trạng của BMW 320i

Nếu mẫu xe nhà BMW ở trong tình trạng hoạt động ổn thì chi phí bảo trì sẽ thấp hơn những xe đang gặp tình trạng hỏng hóc nhiều. Khi xe có sự cố phát sinh, hư hỏng thì người dùng cần nhanh chóng mang xe đi bảo trì để đảm bảo an toàn cho hành trình di chuyển.

BMW 320i là mẫu sedan hạng sang nên các phụ tùng thay thế cũng tương đối đắt đỏ. Vậy nên bạn nên cho chiếc xế của mình đi bảo trì để kịp thời khắc phục những hư hỏng để không tốn kém nhiều.

Yếu tố giúp tiết kiệm chi phí bảo trì BMW 320i

Nên đưa BMW 320i đi bảo trì đúng lịch.

BMW 320i 2022 là một chiếc sedan hạng sang, nên chi phí dùng để bảo dưỡng có phần đắt hơn so với những dòng xe khác. Vì vậy, về lâu về dài khi dùng BMW 320i, nhiều chủ xe cũng mong muốn tiết kiệm chi phí bảo trì. Hãy lưu lại nhanh bí quyết tiết kiệm chi phí bảo trì dưới đây:

  • Đưa xe đi bảo trì đúng lịch
  • Có hiểu biết nhất định về xe
  • Không nên ham rẻ lựa chọn những địa chỉ bảo trì thiếu uy tín hay thay thế những phụ tùng xe BMW 320i kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.
  • Tìm hiểu về trung tâm muốn bảo trì, lựa chọn trung tâm bảo trì uy tín, được đánh giá cao.

Để tiết mọi hành trình di chuyển luôn an toàn, tiết kiệm chi phí sửa chữa, đi lại thì chủ sở hữu BMW 320i nên thường xuyên đưa xe đi bảo trì theo lịch.

Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Showroom BMW LONG BIÊN

Đ/c: Số 1 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang (Cầu chui đường sắt Long Biên), Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0986592239

Website:bmwlongbien.net

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết