BLOG

Tin tức giá vàng hôm nay ngày 25/08

thymai 03.10.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1842 bài chia sẻ
giá vàng hôm nay ngày 25/08

Giá vàng hôm nay ngày 25/08 có nhiều biến động dữ dội trên thị trường. Nếu với thị trường trong nước, giá vàng giảm chừng 400 nghìn đồng. Thì giá vàng thế giới lại có nhiều đột phá và xoay chiều trở lại.

Giá Vàng Hôm Nay Ngày 25/08 Trong Nước Giảm Vừa Phải

Giá vàng hôm nay ngày 25/08 tuy xanh phiên, nhưng so với hôm qua thì giảm từ 350 nghìn – 400 nghìn đồng. Biến động này duy trì đều đặn ở tất cả các hệ thống, chi nhánh vàng trên toàn quốc.

Giá vàng hôm nay ngày 25/08 tuy xanh phiên nhưng giảm nhẹ so với hôm qua.

Cụ thể, giá vàng tại SJC giảm tiếp 400 nghìn đồng, Doji giảm đến 300 nghìn đồng. Còn tại các ngân hàng, giá vàng tăng nhẹ hơn so với hôm qua, hiện đang dao động trong khoảng 56 triệu đồng.

Đi sâu vào giá vàng tại SJC, tại đây đang bán vàng ra với giá 56,250 nghìn đồng. Mức này giảm đến 400 nghìn đồng chẵn so với hôm qua. Hiện tại, giá vàng tại đây dao động từ 56,200 nghìn đến 56,250 nghìn đồng ở các chi nhánh. Còn mua vào, tại đây đang dao động từ 55,150 nghìn – 55,0170 nghìn đồng, cả mua vào lẫn bán ra đều đồng nhất về biến động.

Còn tại Doji, giá vàng tại đây đang duy trì trong khoảng từ 55,890 nghìn – 56,100 nghìn đồng. Mức dao động này so với tuần trước đó, không tăng không giảm, không có nhiều biến động mạnh mẽ. Còn ở phía giá mua vào, hiện tại đang được thu hẹp khoảng cách, giá vàng đang tăng lên nhẹ.

Điều này khiến mức chênh lệch giữa giá mua vào bán tại đây chỉ đang khoảng hơn 1 triệu đồng. Mức này hẹp hơn SJC đến chừng 300 nghìn đồng, tuy mức giảm của SJC ở chiều bán ra cao hơn Doji nhiều.

Giá Vàng Hôm Nay Ngày 25/08 Thế Giới Đột Phá Không thành đạt

Trong 24 tiếng vừa qua, giá vàng có một sự đột phá mãnh liệt, nhưng không đem lại hiệu quả. Ngưỡng tăng đáng kể trên biểu đồ giá vàng là mức 1,953 USD vào 19 giờ tối qua.

Giá vàng hôm nay ngày 25/08 có đột biến nhưng không thành công.

Cụ thể, trong buổi sáng cho đến đầu giờ chiều, giá vàng vẫn ổn định ở mức 1,935 USD – 1,940 USD. Ngay sau đó, giá vàng đã có một pha tăng trưởng kinh ngạc, mạnh mẽ vô cùng. Biến động trên biểu đồ giá vàng cho thấy, phiên tăng mạnh nhất là đến 10 USD. Giá vàng trong thời điểm đó dần dần leo lên đỉnh, từng chút một mà chạm đến 1,953 USD.

Tuy nhiên, ngay sau đó thì giá vàng rớt giá mạnh, xuống đến 12 USD cho phiên chênh to nhất. Sự sụt này đẩy giá vàng xuống mức dưới 1,930 USD rồi mới dừng lại. Sau đó, giá vàng tạo nên đường con uốn lượn nhỏ, nhưng không thật sự tạo nên điểm nhấn.

Biến động trên thị trường vàng trong thời điểm đó cho thấy, giá vàng chịu nhiều áp lực. Hệ quả đến từ việc những chính sách tài chính đang tác động trực diện đến thị trường vàng.

Thị Trường Tài Chính Đang Củng Cố Cho Giá Vàng Tăng Trở Lại

Trong cuộc phỏng vấn mới đây từ Kitco, Saxo Ole Hansen nhận định rằng USD đang như cơn gió ngược, tác động trực diện đến vàng miếng. Bên cạnh đó, áp lực tài chính mà các hoạt động buôn bán ở Mỹ đang vận hành. Cũng khiến nhiều người lo ngại rằng giá vàng sẽ sớm tăng.

Biểu đồ giá vàng trong tuần này được dự đoán sẽ như trò tung hứng.

Còn theo RBC Wealth Management, giá vàng trong những ngày tới sẽ tương đối bất ổn. Thị trường tài chính đang chịu tác động dữ dội từ những chính sách FED. Mà sắp tới, FED sẽ có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị Jackson Hole vào ngày 27/08.

Đây được xem là như là tâm điểm của thị trường tài chính, đẳng cấp là giới buôn bán vàng. Bởi những chính sách tiền tệ mà FED tung ra, phần nào đó tác động trực tiếp để làm thay đổi cục diện.

Còn đánh giá dài hạn, các căn nhà phân tích nhận định, sức hấp dẫn của vàng chưa thể mấy đi. Đặc biệt là khi Covid 19 vẫn đang phức tạp, khiến nhiều nền kinh tế phải lúng túng. Điều này dẫn đến việc, các chính sách tài khóa trong hoàn cảnh hiện tại phải ngưng trệ, hoặc thay đổi cho phù hợp.

Fxempire lại dẫn lời từ các chuyên gia, nhận định giá vàng đang tiềm ẩn đà tăng. Trong tương lai xa hơn, khi một số nền kinh tế mắc kẹt tỏng lãi suất âm. Thì lựa chọn duy nhất để cứu vãn chính là phá giá tiền tệ, nhưng trái phiếu không phải công cụ đem lại lợi nhuận tốt.

Do Thế, Vàng Sẽ Trở Thành Kênh Đầu Tư An Toàn, Chắc Chắn Và Hiệu Quả Cho Giới Đầu Tư. Nhìn Nhận Rõ Ràng Vào Thị Trường Vàng Hiện Tại, Chúng Ta Đều Thấy Rõ Đà Tăng Trưởng. Điều Này Khiến Giá Vàng Trong Tương Lai Gần Sẽ Khôi Phục Trở Lại. Do Thế, Các ngôi nhà Đầu Tư Hãy Lạc Quan, Tin Tưởng Vào Tương Lai Mà Giá Vàng Đang Củng Cố Trên Thị Trường Tài Chính.

Jemmia Diamond – Địa Chỉ Mua hột xoàn Uy Tín

JEMMIA DIAMOND là chuyên gia hột xoàn, công ty được viện ngọc học Hoa Kỳ GIA ủy quyền nhập và phân phối kim cương kiểm định GIA chính hãng. Vì thế hột xoàn mua tại Jemmia luôn rõ nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, uy tín thế giới và có giá trị toàn cầu.

Bảng giá hột xoàn Jemmia cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách thu mua – thu đổi hấp dẫn hãy đến ngay với JEMMIA DIAMOND. Tin rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được viên hột xoàn ưng ý.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tự nhiên tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ:

Hệ thống Showrooms: ⏰ MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

TP. Hồ Chí Minh: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

TP. Hà Nội: 63 Kim Mã, Q. Ba Đình

Hotline:

CN HCM: 0838 353 333 (phím 1)

CN HN: 0838 353 333 (phím 2)

Jemmia Diamond – Chuyên Gia kim cương thiên nhiên – 100% kim cương thiên nhiên GIA Nhập Khẩu Chưa Qua Sử Dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn nguyện vọng mang lại hạnh phúc, sự phú quý và giá trị bự nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối hột xoàn GIA chính hãng

Nguồn: https://jemmia.vn/gia-vang-hom-nay-chieu-ngay-25-8

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết