BLOG

Các yếu tố tạo nên sự khác biệt chất lượng tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

ngoaivutamanh 30.09.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 17 bài chia sẻ

Kiến thiết quân ngũ chuyên gia y tế có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong ngành nghề hài hòa với sự chi tiêu về cơ sở vật chất hiện đại - là yếu tố chính tạo điều kiện cho Bệnh viện DK Tâm Anh (Tp. Hồ Chí Minh) mang lại cho khách hàng đúng như sứ mệnh họ đã tuyên bố: “uy tín - chất lượng - tận hưởng”.

Nhóm chuyên gia, y chuyên gia y tế đứng đầu ngành

Việc xây dựng 1 nguồn nhân công có chất lượng là một vấn đề hàng đầu được Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quan tâm nghiêm ngặt. Nguồn cung cấp nhân công được coi là giá trị then chốt dẫn đến sự thắng lợi và khác biệt đối với hệ thống. Vì vậy, Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là nơi luôn đón chờ sự hợp tác với khá nhiều thầy, cô giáo, tấn bác sĩ, chuyên gia y tế, những chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm cả 2 ngành nghề nội - khoa ngoại.

Qua cuộc nói chuyện, GĐ BVĐK Tâm Anh, PGS. TS. BS Trần Quang Bính cho biết: “Chức kiến ​​thiết ngũ ngũ y chuyên gia và các nhân viên sở hữu chuyên môn cao được xem là một trong những nhân tố bậc nhất giúp tăng đột biến, chất lượng nổi trội để công đoạn chữa bệnh & chăm sóc cho bệnh lý nhân”.

Đầu tư mạnh cơ sở vật chất

Với hai chi nhánh tại Thành Phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được xem là 1 số ít đơn vị có ngân sách đầu tư hạ tầng cao với đồng loạt những trang bị y tế hiện đại bậc nhất trên thế giới Hiện tại. Việc này tạo điều kiện cho đơn vị nghi ngờ và chữa bệnh đạt hiệu quả

Hiện giờ, trung tâm khám phá Ảnh & Điện quang trực thuộc Bệnh viện DK Tâm Anh đã đồ vật không thiếu các cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất toàn cầu như: hệ thống MRI một,5 - 3 Tesla, MRI G- Scan Brio, CT 768, DSA, máy chụp ảnh mang công nghệ 3D,... Từ các tập đoàn Siemens, GE, Philips - nổi danh về khoa học hiện đại đứng đầu trên Thị phần nước ngoài. Sở hữu đầu tư cao , trung tâm được hy vọng sẽ thành 1 đơn vị chứa nhiều nhiệm vụ nghi ngờ hình ảnh đứng đầu tại VN.

Ngoài ra, bệnh viện còn thẳng tay chi tiêu các vật dụng khối hệ thống robot phẫu thuật & phòng mổ đạt chuẩn Hybrid, phòng Lab cấu trúc tế bào gốc, Lab ISO 5 chuẩn kỹ thuật quốc tế…

Tất cả sự đầu tư “khủng” về hạ tầng đều đóng góp phần cho chất lượng khám chữa bệnh tại khối hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ngày càng được cải thiện, phát triển mang đến một thử thách tốt hơn trong khám và điều trị trị bệnh cho mọi cá nhân.

https://tienphong.vn/5-ly-do-khien-benh-vien-tam-anh-la-lua-chon-toi-uu-kham-chua-benh-post1524759.tpo 

Dịch vụ quý khách tận hưởng - giá cả hài hòa và hợp lý

Có sứ mệnh là sự tận hưởng, hệ thống BVĐK Tâm Anh được kiến ​​tạo theo mô hình trung tâm y tế - khách sạn để cho doanh nghiệp 1 dịch vụ săn sóc sức khỏe một cách chuyên sâu, đem lại hiệu quả tuyệt vời cùng với Những công cụ có lợi, mang lại 1 thiết bị khác nhau cho bạn khi sử dụng dịch vụ sau đây.

Hiện tại, trung bình một ngày những tổng đài viên tiếp nhận đến 3.000 cuộc gọi Thành ra bệnh viện đã kiến ​​tạo một hệ thống sở hữu hơn 100 tổng đài viên sở hữu trình độ cao, bổ trợ cho việc giải đáp đặt lịch hẹn, tiếp nhận thành quả kiểm tra sức khỏe & hàng loạt những nghi vấn từ quý khách hàng.

Được chi tiêu mạnh mẽ nên cơ chế chăm sóc người bệnh của Hệ thống y tế bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã đạt được tiêu chuẩn nước ngoài. Cơ chế này bổ sung & hạn chế người thân mắc bệnh hạn chế ở lại trung tâm y tế để bệnh nhân nhận được cao nhất Những hỗ trợ từ dịch vụ săn sóc chuyên nghiệp của trung tâm bệnh viện, cùng lúc người bệnh cũng bị bệnh could have been khoảng không trong lành tạo điều kiện cho việc phục hồi đạt được lợi nhuận cao.

Ngoài công nghệ chữa bệnh, công nghệ hiệu quả cao kết hợp mang lại các dịch vụ dễ dàng, Bệnh viện Tâm Anh còn xây dựng 1 chế độ giá thích hợp cùng với đa dạng các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ kinh tế, bổ trợ trả dần theo lãi suất 0% cho các bệnh nhân sở hữu tình trạng sức khỏe đang suy giảm hoặc bận rộn với những bệnh ít gặp.

BVDK Tâm Anh hiện đang là đối tác của nhiều đơn vị bảo hiểm cả trong và ngoài nước. Thành ra việc sử dụng dịch vụ Bảo hiểm Y tế trả cho khách hàng nhiều quyền lợi và hỗ trợ các thủ tục cấp vốn 1 cách cao nhất cho người mắc bệnh.

Mang trong mình sứ mạng “uy tín - chất lượng - tận tâm” nên BVDK Tâm Anh đã có sự phát triển 1 cách mập mục & trở thành hệ thống trung tâm bệnh viện tư nhân hàng đầu ngay cả nước. Với sự đầu tư chi tiêu “khủng” từ nguồn cung cấp nhân công, cơ sở vật chất đến dịch vụ và cơ chế giá, Tâm Anh sẽ trả lại 1 trải nghiệm Tri giác chất lượng & “khác biệt” cho đa số khách hàng.

Website Bệnh viện: https://tamanhhospital.vn/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết