BLOG

Giới thiệu làng rau Trà Quế Hội An

tourdulichdanang 03.10.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 78 bài chia sẻ

Cách đây 300 năm, tại làng Nhữ Quế ở Hội An có những vườn rau thơm nổi tiếng được dùng để tiến vua. Đó chính là làng rau Trà Quế hiện nay. Làng rau Trà Quế Hội An Làng rau Trà Quế ở Hội An là vùng trồng rau rộng lớn lên tới 40ha. Cũng là những loại rau gia vị, rau thơm đó nhưng rau Trà Quế có hương vị đặc biệt hơn vùng trồng rau khác.

Vườn rau Trà Quế Hội An Bí quyết nằm ở chính thổ nhưỡng và phương pháp canh tác truyền thống của người dân. Rau Trà Quế được bón loại phân hữu cơ làm từ rong rêu và nguồn nước sạch từ dòng sông Cổ Cò.

Rau Trà Quế Hội An Quy trình canh tác khép kín thân thiện với môi trường và rất tốt sức khỏe. Vì vậy, khách du lịch thưởng thức các loại rau sạch ngay tại vườn. Hoạt động vui chơi tại vườn rau Trà Quế du khách có một ngày ở vườn rau Trà Quế Hội An thì hành khách sẽ làm gì?

Hãy dành quỹ thời gian đó gia nhập các hoạt động vui chơi bổ ích sau nhé! Tham quan vườn rau tham quan vườn rau Khu làng rau rộng lớn và được những người dân trong làng quy hoạch thẳng hàng, ngay ngắn. Giữa các vườn rau là con đường bê tông sạch sẽ. Rau Trà Quế Hội An khi đến đây có rất nhiều loại rau được trồng theo mùa. Chuyến du lịch vườn rau là cách tận hưởng giây phút tĩnh lặng, hít hà hương thơm ngẫu nhiên tỏa ra từ rau cỏ. Trải nghiệm làm người nông dân Trải nghiệm làm người nông dân Với nhiều người lớn hay các bạn nhỏ sống ở thành phố thì trải một ngày làm người nông dân luôn là hoạt động được mong đợi với trải nghiệm thú vị. Với khách du lịch từng làm nông thì đây lại là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm trồng rau hữu ích.

Làng rau Trà Quế ở Hội An Bất kì ai cũng đều gia nhập trải nghiệm làm người nông dân. Thử thách là bạn sẽ phải vượt qua tất cả công việc làm nông, trồng rau của người dân Trà Quế. Rau Trà Quế Hội An Một ngày làm nông dân trồng rau ở vườn rau Trà Quế có giọt mồ hôi và ê ẩm đau người.

Đổi lại hành khách nhận được vô số niềm vui và rất nhiều bài học bổ ích. Chụp hình sống ảo cùng vườn rau du khách có dám gia nhập thử thách chụp hình sống ảo ở làng rau Trà Quế?

Team sống ảo sẽ rất thích thử thách này. Vậy còn những hành khách không biết chụp hình thì sao? Khách du lịch cũng có cơ hội giành chiến thắng đấy nhé. Bởi ở làng rau có nhiều góc chụp ảnh cực chill. Ngay cả khi bạn không phải là thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thì khách tham quan vẫn có bức hình lung linh.

Nguồn bài viết: https://tourdanangcity.vn/lang-rau-tra-que-hoi-an/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết