BLOG

Học chương trình quốc tế Cambridge ở Biên Hòa

ipsthaibinhduong 28.09.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 18 bài chia sẻ

Chương trình Quốc tế được xây dựng từ bậc tiểu học (06 tuổi) đến bậc trung học phổ thông (18 tuổi). Với phương pháp đào tạo lấy học sinh làm trung tâm, chương trình học quốc tế, ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống tại IPS Đồng Nai luôn có sự đồng hành của các giáo viên quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện theo từng cấp học.

Tại trường, các em được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tự học, thuyết trình, thích nghi với môi trường, kỹ năng tạo mục tiêu và động lực trong học tập, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo. Ngoài ra, các em còn được giáo dục về tình yêu thương đối với gia đình, ông bà, cha mẹ và được tham gia các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng.

Chương trình quốc tế Cambridge tại IPS Đồng Nai có hai lộ trình học tập giúp các em học sinh có sự lựa chọn phù hợp cho định hướng tương lai của mình. Các em có thể theo học chương trình chuẩn quốc tế Cambridge (CAIE) hoặc Chương trình Tiếng Anh Cambridge (ESL). Cả hai chương trình học đều được kết hợp hài hòa với chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, phù hợp với các nhu cầu và định hướng học tập đa dạng cùa học sinh.

>> Xem thêm tại đây: https://ips.igcschool.edu.vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc/hoc-chuong-trinh-quoc-te-cambridge-o-bien-hoa

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết