BLOG

Ở mỗi cặp vợ chồng cụ thể, chi phí một lần thụ tinh trong ống nghiệm trung bình khoảng 70-100 triệu đồng

tieukieutth 05.02.2023
0 người theo dõi 8 bình luận 140 bài chia sẻ

TRên thực tế IVF là một biện pháp rất ữu hiệu sẽ giúp phụ nữ sản xuất nhiều trứng hơn trong một chu kỳ kinh nguyệt nhằm tăng khả năng mang thai nhưng IVF sẽ không giúp cải thiện chất lượng trứng của bạn. Trên thực tế, chất lượng trứng đóng vai trò rất quan trọng quyết định tỷ lệ thành công của phương pháp IVF. Trứng có chất lượng tốt sẽ sản xuất ra phôi có chất lượng tốt và sẽ dễ phát triển thành công trong tử cung hơn, do đó, khả năng thai kỳ khoẻ mạnh sẽ cao hơn. Do vậy, một phụ nữ có chất lượng trứng tốt có thể sẽ mang thai sau khi tiến hành IVF nhưng một phụ nữ có nhiều trứng chất lượng kém có thể sẽ không mang thai được.

>> quy trình bơm tinh trùng diễn ra như nào: https://hangxin.com.vn/quy-trinh-bom-tinh-trung/

Ở mỗi cặp vợ chồng cụ thể, chi phí một lần thụ tinh trong ống nghiệm trung bình khoảng 70-100 triệu đồng, được bệnh viện tài trợ. Các chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt cá nhân cũng như phát sinh không nằm trong quy trình thực hiện, bệnh nhân tự thanh toán.

Tính đến thời điểm hiện nay, IVF có thể coi là hiệu quả nhất, nhưng IUI có thể là một lựa chọn với giá cả phải chăng hơn nhiều cho các cặp vợ chồng. Xác định kỹ thuật nào tốt hơn sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau tùy từng cặp vợ chồng.

Để thụ thai được nhờ phương pháp này có thể phụ thuộc vào độ tuổi của người phụ nữ, nguyên nhân gây vô sinh và các yếu tố khác. Tỷ lệ thành công trung bình đối với IUI khi sử dụng thuốc sinh sản là 8-15% mỗi chu kỳ cho bệnh nhân dưới 35 tuổi và giảm xuống chỉ còn 2-5% đối với bệnh nhân trên 40 tuổi. Đối với IVF, tỷ lệ thành công cao hơn nhiều, dao động từ 40-45% cho bệnh nhân dưới 35 tuổi và giảm xuống 15% cho bệnh nhân trên 42 tuổi.

Đốiv ới nữ giới ở giai đoạn trung niên, khả năng sản xuất ra trứng có chất lượng cao cũng sẽ giảm đi đáng kể. Tuổi mẹ chính là yếu tố tiên lượng quan trọng nhất để quyết định xem liệu phương pháp IVF có hiệu quả hay không. Khi phụ nữ lớn tuổi hơn, khả năng thành công của phương pháp này cũng giảm đi. Mặc dù bạn nên lạc quan về khả năng thành công khi tiến hành điều trị IVF, nhưng bạn cũng nên thực tế về trường hợp cụ thể của mình.

>> Tinh trùng dị dạng nên ăn gì: https://hangxin.com.vn/tinh-trung-bi-dang-nen-an-gi/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết