Bộ sưu tập thiết kế Hộp bánh Trung Thu 2023

baobitrungtin 26.09.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 3 bài chia sẻ
Photography by Trung Tín
Hình ảnh thiết kế Hộp Trung Thu Hương Sen 6 bánh

Hộp bánh trung thu 2023 và ý nghĩa của nó | Hộp cứng Trung Tín

Bánh trung thu từ lâu đã đi sâu vào tâm trí của người Việt Nam ta mỗi khi mùa Trung Thu sắp đến. Bằng sự sáng tạo không ngừng, các thợ làm bánh đã cho ra những mẫu bánh trung thu với hình dạng, màu sắc & mùi vị khác nhau.

Ví dụ như bánh trung thu dẻo có hình dáng vầng trăng tròn biểu tượng cho sự đoàn viên cộng thêm màu trắng ngà của bánh thể hiện tình yêu khăng khít của vợ chồng. Trong khi bánh trung thu bánh trung thu nướng mang ý nghĩa dù trải qua bao khó khăn trong công việc thì vẫn luôn có sự đồng hành & ủng hộ từ gia đình.

Ngoài ra, nhân bánh mặn, ngọt, đủ vị thể hiện sự ấm áp, ngọt ngào của gia đình.

Không chỉ dừng lại ở khía cạnh màu sắc, ý nghĩa bánh trung thu còn thể hiện qua hình dạng bánh. Như việc bánh trung thu hình tròn tượng trưng cho hình dáng của vầng trăng trong ngày rằm tháng tám, ý nghĩa đại diện cho sự vẹn nguyên, đủ đầy sự đoàn tụ viên mãn. Trong khi bánh trung thu hình vuông đại diện cho hình dáng trời đất, sự tự do và hạnh phúc của con người.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ trong việc tạo hình bánh & bảo quản bánh cũng mang ý nghĩa to lớn, trang trọng của người tặng dành cho người nhận. Đặc biệt, bánh trung thu thường được đựng trong các vỏ hộp bánh với thiết kế đẹp, thu hút ánh nhìn từ lần đầu tiên.

Trong những năm gần đây với sự phát triển không ngừng trong ngành bao bì, vỏ hộp bánh trung thu ngày càng được đa dạng ở khâu tạo hình hộp, kiểu dáng, họa tiết trong thiết kế cũng được đa dạng tạo nên nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, mùa lễ hội Tết Trung Thu hàng năm sẽ là một trong những dịp để khẳng định vị thế trong thị trường. Điều này dễ dàng thấy được qua các chiến dịch hộp trung thu quà tặng của từng đơn vị. Đây là dịp mà các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả đến đối tác, khách hàng, những người đã, đang và sẽ hợp tác trong tương lai.

Để tạo nên một mùa hộp bánh trung thu 2023 ý nghĩa, Hộp cứng Trung Tín sẵn sàng là nơi để khách hàng có thể trao gửi sự tin tưởng để chúng ta cùng nhau xây dựng một chiến dịch hộp quà tặng bánh trung thu 2023 thành công trọn vẹn.

BỘ SƯU TẬP HỘP BÁNH TRUNG THU 2023 

Được thiết kế bởi Công ty TNHH Gia công Bao bì Trung Tín 

> Hotline: 0902308188 (zalo)

> Website: baobitrungtin.vn

> Fanpage: Bao bì Trung Tín

> Văn phòng: 1525/17 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TPHCM

Hình 1. Hộp Trung Thu Cá Trông Trăng
Hình 2. Hộp  trung thu Đêm Trăng Rằm
Hình 3. Hộp Trung Thu Hương Sen


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết