BLOG

Nhẫn cầu bình an là nhẫn gì?

thymai 03.10.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1842 bài chia sẻ
Nhẫn cầu bình an

Nhẫn cầu bình an phản ánh một mong nguyện đơn giản của nhiều người: cầu mong sự bình an. Giữa một xã hội đầy bất ổn và nhiều rối ren như hiện tại, việc cầu bình an là điều tất yếu. Cùng tìm hiểu, và chọn ngón tay đeo nhẫn phù hợp, để bình an luôn đến đầy đủ nhé.

Nhẫn Cầu Bình An Là Gì?

Thực chất, nhẫn cầu bình an không có tên là bình an, mà công dụng của nó là đem lại bình an. Nhẫn cầu bình an có nhiều dạng, nhiều hình thức lẫn màu nước. Không có một chuẩn nào chung, một chính xác nào loại trừ nhẫn nào là nhẫn để bình an hay không cả.

Ý nghĩa nhẫn chú bình an là đem lại năng lượng tích cực, sự an lành cho người dùng.

Do đó, trên thị trường chúng ta sẽ gặp rất nhiều loại nhẫn, thể hiện thông điệp bình an. Liệt kê thì chúng ta sẽ gặp đôi loại như dưới đây.

Đầu tiên đó là nhẫn khắc chữ, khắc thần chú. Nhẫn này hàm chứa nội dung, thông điệp là những lời khấn, niệm mong nguyện bình an, xua tan ma quỷ. Đặc tính của nhẫn đó là những văn tự được khắc dàn trải trên chiếc nhẫn. Việc khắc chắc hẳn mặt trước (lộ thiên) hoặc mặt sau của chiếc nhẫn.

Tiếp nữa là nhẫn khắc biểu tượng tôn giáo, tâm linh. Với chọn lựa này, chúng ta có một chiếc nhẫn mang trọng giá trị và thông điệp về sự chở che. Chiếc nhẫn khi ấy cũng sẽ là sự gợi nhớ, nhắc nhở để người đeo được thư thả, tự tin nhất chắc hẳn.

Nhẫn bình an có nhiều dạng, nhiều chọn lựa để cá nhân dùng tìm đến.

Đó là về hình thức, còn cách thể hiện thì nhẫn có thể là kiểu nhẫn trơn hay góc cạnh. Cũng chắc hẳn rằng chiếc nhẫn có sự cầu kỳ, tỉ mỉ đính hột xoàn, đá quý hoặc cũng có thể rất đơn giản, nền nã. Vấn đề này không tạo nên sự khác biệt, kìm hãm giá trị của chiếc nhẫn. Mà nó tạo nên sự hợp lý, tương thích với từng người, từng kiểu trang phục trong từng hoàn cảnh.

Nhẫn Bình An Nên Đeo Ngón Nào Là Phù Hợp?

Nhẫn bình an khi chọn được rồi, thì không phải đeo ở ngón nào cũng được. Điều này giống như việc gặp lấy người phù hợp và đem lại giá trị đong đầy. Chính vì thế, chúng ta cần tìm đến ngón tay phù hợp để đeo nhẫn cầu bình an.

Cụ thể, đó chính là ngón giữa trên mỗi bàn tay. Nếu ngón cái để tăng uy quyền, ngón trỏ để thăng tiến, áp út và út để chiêu tài và gặp ân nhân. Thì ngón giữa lại khai vận, duy trì bình an và hạnh phúc cho mỗi cá nhân trong mọi thời điểm.

Tùy vào mong ước, mà cá nhân dùng đeo nhẫn bình an vào ngón tay hợp lý.

>> có thể bạn chưa biết nhẫn kim cương tự nhiên cũng mang đến nguồn năng lượng phong thủy tích cực

Ngón giữa đại diện cho hành Thổ, là ngón biểu tượng cho bạn bè và gia đình. Đó là 2 thành tố quan trọng để duy trì, củng cố sự bình an, hạnh phúc ở mỗi người. Ngón giữa còn là vị trí trung tâm, mang hàm ý cho sự tụ họp, tâm điểm. Do đó, đeo nhẫn ở ngón này như là cách bạn hấp thu năng lượng, tập trung sức mạnh để đạt được vận may.

Đồng thời, ngón giữa còn là sự bình ổn, thương yêu. Do thế, ngón này đem đến đức tin, niềm vui và sự lạc quan trong mọi hành trình.

Tổng Kết

Còn việc chọn tay trái hay tay phải để đeo, cũng đều đem lại giá trị tương ứng cho cá nhân dùng. Sự thay đổi, cần cẩn trọng và dựa trên sự thuận tiện của bàn tay thuận. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy thư giãn, lạc quan và tự tin trong từng việc làm. Có như thế, bình an và may mắn mới có thể hiện hữu trong đời sống của mỗi cá nhân, mỗi ngày.

Nhẫn chú bình an vàng 18k hay nhẫn chú bình an vàng 24k được nhiều người ưa chuộng

Nhìn chung, nhẫn cầu bình an là một chọn lựa trang sức tinh thần đầy ý nghĩa. Do thế, khi bạn cần tìm đến sự bình an. Hãy chọn những chiếc nhẫn cầu bình an. Chọn lựa này cũng giúp mỗi cá nhân trở nên lạc quan, vui vẻ và yêu đời hơn rất nhiều.

Jemmia Diamond – Địa Chỉ Mua kim cương tự nhiên Uy Tín

JEMMIA DIAMOND là chuyên gia kim cương, công ty được viện ngọc học Hoa Kỳ GIA ủy quyền nhập và phân phối hột xoàn kiểm định GIA chính hãng. Vì thế hột xoàn mua tại Jemmia luôn rõ nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, uy tín thế giới và có giá trị toàn cầu.

Bảng giá kim cương thiên nhiên Jemmia cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách thu mua – thu đổi hấp dẫn hãy đến ngay với JEMMIA DIAMOND. Tin rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được viên kim cương tự nhiên ưng ý.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương thiên nhiên tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ:

Hệ thống Showrooms: ⏰ MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

TP. Hồ Chí Minh: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

TP. Hà Nội: 63 Kim Mã, Q. Ba Đình

Hotline:

CN HCM: 0838 353 333 (phím 1)

CN HN: 0838 353 333 (phím 2)

Jemmia Diamond – Chuyên Gia kim cương thiên nhiên – 100% kim cương GIA Nhập Khẩu Chưa Qua Sử Dụng

– Nguồn gốc hột xoàn GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương tự nhiên mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán hột xoàn mới chưa qua sử dụng.

– kim cương tự nhiên giá tốt giá thành siêu phù hợp, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là ngôi nhà nhập khẩu, phân phối kim cương tự nhiên GIA chính hãng

Nguồn: https://jemmia.vn/nhan-cau-binh-an

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết