Nhận báo giá cừ tràm tốt nhất hiện nay tại Đâu?

cutramvn 02.03.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 36 bài chia sẻ
Photography by Cừ Tràm Thái Dương
Cừ Tràm Thái Dương


Cừ Tràm Thái Dương là một vựa cừ tràm uy tín đáng tin cậy tại Quận 12, Tp.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ cừ tràm xây dựng giá rẻ. Sự uy tín - chất lượng hàng đầu cho các công trình tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… và các tỉnh thành khu vực miền Nam nước ta.

Giá cừ tràm hiện nay bao nhiêu tiền?

Những năm gần đây, ngành xây dựng đang phát triển mạnh. Cùng với trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại vật liệu thô này. Sự chênh lệch về mức giá cũng khác nhau đáng kể. Để có thể mua được cừ tràm giá rẻ chất lượng tốt không dễ. Và mức giá cừ tràm hiện nay chỉ từ 51.000đ trở xuống.

>>>> Giá cừ tràm cập nhật mới nhất hiện nay: https://cutram.vn/ban-cu-tram.

Cừ tràm hiện nay có mấy loại?

Phân loại cừ tràm dưới đây là những quy cách phổ thông được các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cừ tràm 3m

Loại quy cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có quy cách chiều dài 3m, đường kính gốc từ 6 - 12cm. Loại này có kích thước khá ngắn, được dùng cho các công trình gia cố có nền đất yếu cạn. Giá loại cừ tràm dài 3m giao động từ 12.000đ đến 28.000đ/cây.

Cừ tràm 4m

Cừ tràm có kích thước chiều dài 4m, có đường kính gốc 7 - 12cm. Quy cách này phù hợp với các loại hình công trình tầm trung và lớn. Thường áp dụng cho các công trình nhà cấp 4, nhà cao tầng dưới 30m. Giá của quy cách này giao động từ 18.000đ đến 33.000đ.

Cừ tràm 4.5m

Quy cách này rất ít khi được sử dụng trong xây dựng bởi vì chiều dài lớn, số lượng cung cấp có hạn. Nếu có nhu cầu thì cần phải đặt hàng trước từ 1 - 2 tuần mới có hàng số lượng lớn để cung cấp. Giá bán loại dài 4.5m trên 43.000đ/cây, một mức giá khá cao. Chỉ sử dụng trong các công trình lớn.

Sử dụng cừ tràm trong xây dựng có lợi như thế nào?

Một nguyên vật liệu vô cùng hữu ích trong rất nhiều công trình xây dựng. Vì vậy lựa chọn cừ tràm là một trong những sáng kiến vô cùng tốt nhất hiện nay.

Một loại nguyên vật liệu gia cố phù hợp với nhiều loại hình như nhà cấp 4, nhà cao tầng dưới 30m, các công trình thủy lợi.

Đơn vị cung cấp cừ tràm giá rẻ tại TPHCM?

Vựa Cừ Tràm Thái Dương là một nhà cung cấp cừ tràm xây dựng giá rẻ uy tín đáng tin cậy tại Quận 12, TpHCM. Hơn 10 năm cung cấp sỉ và lẻ các loại vật liệu thô. Phạm vi hoạt động của chúng tôi trải khắp các tỉnh miền Nam như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Mọi dịch vụ chúng tôi luôn cam kết về giá bán cũng như chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết