BLOG

Tin tức giá vàng hôm nay ngày 31/08

thymai 03.10.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1842 bài chia sẻ
Giá vàng hôm nay ngày 31/08

Ngày cuối của tháng 8, giá vàng vàng hôm nay ngày 31/08 có những biến động nhẹ nhưng rõ nét trên thị trường. Cụ thể, giá vàng trong nước tăng lên ngưỡng 57 triệu đồng. Còn trong khi đó, giá vàng thế giới vẫn đang đứng yên ở mức

Giá Vàng Hôm Nay Ngày 31/08 Ở Mức 57 Triệu Đồng

Sau những ngày yên tĩnh, giá này hiện nay đang có sự phục hồi trở lại. Hiện tại, giá vàng trong nước đang ở mức 57 triệu đồng ở khắp các chi nhánh.

Giá vàng hôm nay ngày 31/08 trong nước tăng nhẹ trở lại.

SJC đang bán ra từ 57,100 nghìn đồng, Doji là 56,900 nghìn đồng, vàng tại các ngân hàng đã trên mức 57 triệu đồng. Còn với mức giá mua vào, hiện giá vàng cũng đang ở trên mức 56 triệu đồng, SJC và Doji là 56,200 nghìn đồng. Còn ở các ngân hàng, giá vàng hơi dao động và có nhiều biến động, trải dài từ 56 triệu – 57 triệu đồng.

SJC bán ra từ 57,150 nghìn – 57,200 nghìn đồng, mua vào từ 56,180 nghìn – 56,200 nghìn đồng. Xu hướng giá vàng chung tại SJC hiện vẫn đang là cao nhất nước. Tại đây, SJC Long Xuyên dẫn đầu các chi nhánh, bán ra với mức là 57,200 nghìn đồng. Còn các chi nhánh còn lại đang dao động trong mức 57,170 nghìn đồng là chính yếu.

Doji bán ra từ 56,890 nghìn – 56,950 nghìn đồng, mua vào từ 56,100 nghìn – 56,360 nghìn đồng. Biến động giá vàng tại đây vẫn đang khá ổn định và không có nhiều thay đổi. Rõ ràng, giá vàng tại Doji có mức chênh lệch thấp, hợp lý cho các nhà đầu tư dài lâu.

Nhìn chung, giá vàng trong thời điểm hiện tại đang có nhiều tín hiệu tích cực. Khi giá vàng mỗi ngày đang tăng dần lên, sự tăng này tuy nhẹ nhưng cũng đáng kể. Nhìn vào biến động này, ta thấy được sự ổn định và chắc chắn mà giá vàng đang có. Ngược với xu hướng trước đó, khi giá vàng tăng và giảm phi mã, làm xáo trộn cả thị trường tài chính.

Giá Vàng Hôm Nay Ngày 31/08 Thế Giới Ở Ngưỡng Mới

Vàng miếng sau khi FED công bố phát biểu, đã có sự thay đổi tích cực theo chiều hướng tăng lên. Giá vàng hiện đang ở ngưỡng 1,970 USD và có xu hướng giảm nhẹ. Nhìn vào biến động của giá vàng trong suốt 1 tuần vừa qua, ta thấy được thị trường vàng đang có nhiều tín hiệu tích cực.

Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng đang tích cực tạo mốc giá mới.

Đó là sự phục hồi sau những bất ổn, biến động giá liên tục. Nếu chỉ nhìn vào biến động trong từng ngày, ta sẽ không thấy rõ được điều này. Nhưng nếu nhìn vào biến động của những ngày liên tục, ta sẽ thấy giá vàng lên xuống rất thất thường.

Đó là sự xoay chuyển xu hướng giá vàng trên thị trường. Từ việc ở ngưỡng 1,940 USD vào trước ngày 26/08, đã tăng vọt lên 1,970 USD trong giai đoạn 27/08. Điều này phản ánh rằng thị trường vàng đang rất nhạy cảm với FED, đẳng cấp là chín sách tài chính.

Sang tuần tới, với những chính sách dần rõ ràng hơn, giá vàng cũng sẽ ở ngưỡng giá mới. Điều này phần nào đó thu hút sự chú ý trở lại của giới đầu tư. Nhìn nhận như thế, giúp chúng ta hình dung rõ sức hấp dẫn và sự biến động sắp tới của vàng miếng.

Những Điều Gì Sẽ Xảy Ra Với Giá Vàng Trong Tuần Tới?

Biến động giá vàng trong tuần qua, phần bự là bởi bài phát biểu của FED tại Jackson Hole. Theo đó, Mỹ sẵn sàng chấp nhận mức lạm phát cao hơn, cũng đồng nghĩa rằng chính sách tiền tệ đang có sẽ được kéo dài hơn. Như thế, cũng sẽ mở ra một giai đoạn mới, lãi suất siêu thấp kéo dài. Đây được xem là nhân tố quan trọng, quyết định việc giá vàng đã, đang tăng mạnh như thế nào.

Theo kết quả khảo sát mới đây của Kitco, 80% cá nhân tham gia khảo sát đoán giá vàng sẽ tăng. Và không một ai trong số những người đã tham gia khảo sát nhận định giá vàng sẽ giảm. Còn cuộc thăm dò tại Main Street, phản ánh gần 60% ngôi nhà đầu tư nhìn nhận giá vàng sẽ tăng. Nhìn vào những con số, ta thấy được sự lạc quan của giới đầu tư trong bối cảnh hiện tại.

Song song với đó, giới phân tích tin vàng đang bước vào giai đoạn cần thiết để củng cố giá. Điều này ta thấy rõ được khi giá vàng như mỏ neo, đứng yên khi FED ra công bố. Lập trường của FED dường như đang khiến giá vàng không thể không tăng.

Giới Phân Tích Nhìn Nhận Gì Về Giá Vàng Hiện Nay

MKS SA chia sẻ sự lạc quan với giá vàng khi đạt trên 1,900 USD như thời gian qua. Việc giá vàng vượt ngưỡng 2,000 USD được xem là bước ngoặt, giúp chu kỳ tăng giá quay trở lại. Đây cũng là tín hiệu cần thiết để củng cố và hỗ trợ tâm lý cho căn nhà đầu tư, trong hoàn cảnh Covid 19 đang phức tạp.

FED đang định hình cuộc chơi với vàng miếng.

Christopher Lewis nhận định, nếu USD giảm tiếp và các ngân hàng tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ. Thì không sớm cũng muộn thị trường vàng sẽ tiếp tục tăng trưởng trở lại. Nền kinh tế chắc hẳn đi xuống, nhưng rõ ràng vàng miếng vẫn đang là kênh đầu tư hiệu quả.

Trong khi đó, LaSalle Futures Group lại có cái nhìn lạc quan hơn với những gì FED đang thực hiện. Bởi đó chính là cách hỗ trợ thị trường lao động đi qua lạm phát. Điều này giúp sự phục hồi diễn ra tốt, tránh được những rủi ro hậu đại dịch hơn.

Còn Darin Newsom lại nhận định, vàng có thể giảm giá, nhưng không nên bán vào thời điểm này. Bởi trên thực tế, vàng, bạc là những thứ mà căn nhà đầu tư muốn có trong giai đoạn đầy bất ổn như hiện nay. Càng bất ổn, thì vàng càng đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Nhìn Chung Lại, Chúng Ta Hoàn Toàn Có Cơ Sở Tin Tưởng Rằng Vàng Sẽ Tăng Trở Lại. Điều Này, Xét Trên Thực Tế Là chọn lựa Tối Ưu, Củng Cố Năng Lực Cho Vàng Trước Mọi Bất Ổn. Do Thế, căn nhà Đầu Tư Hãy Xem Đây Là cơ hội Tuyệt Vời Để Có Những Chính Sách Đầu Tư phù hợp.

Jemmia Diamond – Địa Chỉ Mua kim cương Uy Tín

JEMMIA DIAMOND là chuyên gia kim cương, công ty được viện ngọc học Hoa Kỳ GIA ủy quyền nhập và phân phối kim cương thiên nhiên kiểm định GIA chính hãng. Vì thế kim cương mua tại Jemmia luôn rõ nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, uy tín thế giới và có giá trị toàn cầu.

Bảng giá hột xoàn Jemmia cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách thu mua – thu đổi hấp dẫn hãy đến ngay với JEMMIA DIAMOND. Tin rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được viên kim cương ưng ý.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ:

Hệ thống Showrooms: ⏰ MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

TP. Hồ Chí Minh: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

TP. Hà Nội: 63 Kim Mã, Q. Ba Đình

Hotline:

CN HCM: 0838 353 333 (phím 1)

CN HN: 0838 353 333 (phím 2)

Jemmia Diamond – Chuyên Gia kim cương – 100% hột xoàn GIA Nhập Khẩu Chưa Qua Sử Dụng

– Nguồn gốc kim cương tự nhiên GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là hột xoàn mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong ước mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán hột xoàn mới chưa qua sử dụng.

– kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là ngôi nhà nhập khẩu, phân phối kim cương thiên nhiên GIA chính hãng

Nguồn: https://jemmia.vn/gia-vang-hom-nay-ngay-31-08

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết