BLOG

Giải đáp câu hỏi nhẫn tỳ hưu hợp với tuổi nào?

thymai 23.09.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1841 bài chia sẻ
Nhẫn tỳ hưu hợp với tuổi nào?

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy có năng lượng mãnh liệt và hợp với tất cả các tuổi. Tuy nhiên, ở mỗi tuổi sẽ cần sử dụng tùy hưu có nước màu và chất liệu khác nhau. Cùng xem bài viết để biết cụ thể nhẫn tỳ hưu hợp với tuổi nào và đeo nhẫn sao cho đúng phong thủy nhé!

Nhẫn Tỳ Hưu Hợp Với Tuổi Nào?

Khi nói về tuổi, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến 12 con giáp. Tuy nhiên, 12 con giáp chỉ chiếm 1 phần, tuổi được xác định bằng hai hệ thống là thiên can và địa chi. Trong đó:

Thiên can gồm Canh, Nhâm, Tân, Quý, Kỷ, Mậu, Giáp, Ất, Bính, Đinh.

Địa chi (12 con giáp) gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Bằng cách kết hợp can chi với nhau, người xưa đã tạo thành hệ thống lục thập hoa giáp bao gồm 60 tuổi. Để xác định từng tuổi xem nhẫn tỳ hưu hợp với tuổi nào sẽ rất tốt thời gian.

Nguyên lý tương sinh tương khắc trong phong thủy

Vậy nên bài viết sẽ chia các tuổi này theo ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ. Sau đó, phân tích sự tương hợp, tương khắc của nhẫn tỳ hưu theo các mệnh này.

Các Tuổi mạng Thuỷ Hợp Với Nhẫn Tỳ Hưu Nào?

Trong lục thập hoa giáp, các tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi sẽ thuộc mạng Thuỷ.

Nhẫn tỳ hưu hợp với các tuổi mạng Thuỷ

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, những người tuổi này nên đeo nhẫn tỳ hưu thuộc hành kim và thủy. Tránh các mẫu nhẫn tỳ hưu thuộc hành thổ và mộc. Cụ thể:

Về màu sắc, nên chọn nhẫn có tỳ hưu màu đen, xanh nước biển. Những màu này thuộc hành thủy, sẽ giúp các tuổi phát huy được thế mạnh của mình như sự thông minh, linh hoạt, nhanh nhạy. Nhờ đó, họ có thể nắm bắt các dịp tài chính để đầu tư, hợp tác có hiệu quả. Hoặc không, các tuổi này có thể chọn nhẫn tỳ hưu có màu vàng, trắng. Đây là những màu thuộc hành kim, giúp họ thêm sắc sảo, dứt khoát. Giúp việc đàm phán, bàn bạc công việc tốt hơn.

Về chất liệu, nên ưu tiên chọn tỳ hưu chạm trổ bằng vàng, bạc thay vì ngọc bích. Ngọc thuộc thổ, ngọc bích màu xanh lá thuộc mộc có quan hệ tương khắc . Những tuổi thuộc mệnh Thủy đeo sẽ khiến năng lượng bị ức chế, không phát huy được tác dụng.

Các Tuổi Mệnh Hỏa Hợp Với Nhẫn Tỳ Hưu Nào

Những người sinh năm Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi sẽ thuộc mệnh hỏa.

Nhẫn tỳ hưu cho các tuổi mệnh hỏa

Những tuổi này nên đeo nhẫn tỳ hưu thuộc hành hỏa, mộc và tránh nhẫn thuộc hành thủy.

Về nước màu, nên chọn nhẫn tỳ hưu màu đỏ, cam, tím, hồng. Đây là những màu thuộc hỏa sẽ giúp người mệnh này thêm tự tin, nhiệt huyết và năng nổ. Ngoài ra, nhẫn tỳ hưu màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Mộc sinh hỏa sẽ giúp những người tuổi này kiểm soát cảm xúc, thận trọng và hiện đại bền vững hơn. Hạn chế được sự nóng nảy, bộp chộp, nông nổi.

Về chất liệu, những tuổi mệnh hỏa nên đeo nhẫn tỳ hưu bằng gỗ ở ngón trỏ. Đồng thời, cũng nên hạn chế đeo nhẫn bằng ngọc. Mặc dù hỏa và thổ tương hợp nhưng thổ sẽ làm hỏa bị hao. Nếu muốn đeo nhẫn tỳ hưu bằng ngọc thì những tuổi này nên đeo ở ngón út để kìm hãm thủy.

Nhẫn Tỳ Hưu Hợp Với Tuổi Nào – Các Tuổi mạng Mộc

Các tuổi mệnh Mộc bao gồm: Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu.

Những cá nhân thuộc mạng Mộc có tính tình thư thả, hòa nhã, chân thành và hay che chở cho người khác. Tuy nhiên, họ lại thiếu nhiệt huyết, liều lĩnh và cá tính riêng nên dù làm việc cần mẫn mà vẫn không được ghi nhận. Muốn tiền tài và sự nghiệp phát triển, người mệnh này nên đeo nhẫn tỳ hưu màu xanh lá, xanh nước biển, đen.

Nhẫn tỳ hưu mạng Mộc

>> chắc hẳn bạn chưa biết nhẫn kim cương cũng mang đến nguồn năng lượng phong thủy tích cực

Trong đó, màu xanh lá cây thuộc hành mộc sẽ giúp họ có thêm động lực, sự bền bỉ. Màu xanh, đen thuộc thủy giải đáp cho khiếu ăn nói, đàm phán và khả năng buôn bán.

Kim khắc mộc nên những người tuổi này không nên đeo nhẫn tỳ hưu bằng kim loại hoặc có đá màu vàng, trắng và ánh kim. Nên ưu tiên nhẫn ngọc, nhẫn gỗ và đeo ở ngón cái để tăng vận.

Mệnh Kim Hợp Với Nhẫn Tỳ Hưu Nào

Các tuổi mệnh kim: Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Dậu, Nhâm Thân, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Tuất, Tân Hợi, Quý Mão, Nhâm Dần, Ất Mùi, Giáp Ngọ.

cá nhân mệnh kim rất thông minh, thao lược và sắc sảo nên đạt được thành tựu từ rất sớm. Tuy vậy, những cá nhân này lại quá đa đoan và đa nghi, luôn có khoảng cách nhất định với mọi cá nhân. Đôi lúc, lời nói của họ quá thẳng thắn, quá cay nghiệt làm cá nhân khác tổn thương.

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh kim

Để khắc phục khuyết điểm của mình, người mệnh kim nên đeo nhẫn tỳ hưu màu nâu và vàng đất. Đây là những màu thuộc thổ sẽ giúp khắc chế cảm xúc thất thường, sự hoài nghi. Họ sẽ trở nên ổn định, vững vàng, hòa nhã, ít tranh cãi hơn.

Song song đó, họ cũng chắc hẳn đeo nhẫn tỳ hưu vàng, bạc có đính đá hoặc kim cương thiên nhiên màu vàng, trắng. Đây là nước màu và chất liệu thuộc mệnh kim đồng mạng. Có tác dụng hỗ trợ họ phát huy hết năng lực của chính mình một cách tích cực. Kim là biểu tượng cho vàng bạc, kho báu nên cũng thu hút sức sống và tài vận. Có thể mang lại cho họ những món lợi bất ngờ và cơ may trong làm ăn.

Nhẫn Tỳ Hưu Cho Các Tuổi Thuộc Mệnh Thổ

Các tuổi mệnh thổ bao gồm: Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Dần, Kỷ Mão.

Nhẫn tỳ hưu mệnh thổ

người mệnh thổ vốn trầm tĩnh, thận trọng, rất có tài lãnh đạo cũng như đối nhân xử thế. Vì vậy, họ luôn nhận được sự nể trọng, trung thành và yêu mến từ những cá nhân xung quanh. Dù vậy, đôi lúc họ thiếu sự linh hoạt, bảo thủ và cầu toàn.

Để hạn chế khuyết điểm, các tuổi mệnh thổ nên đeo nhẫn tỳ hưu có đá màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu nước thuộc hỏa, có quan hệ tương sinh với thổ. Giúp họ thêm năng nổ, nhiệt huyết và can đảm hơn. Nhờ đó, có thể ra những quyết định tươi mới, táo bạo mang về tiền bạc và danh tiếng.

Ngoài ra, họ cũng có thể đeo nhẫn tỳ hưu bằng ngọc có màu nâu, vàng đất. Chất liệu và màu nước đồng mạng sẽ giúp công danh của họ luôn thuận lợi.

Jemmia đã giải đáp câu hỏi nhẫn Tỳ Hưu hợp với tuổi nào? Hy vọng sẽ giúp quý đọc giả có được lời giải đáp hợp lý nhất.

Jemmia Diamond – Địa Chỉ Mua kim cương Uy Tín

JEMMIA DIAMOND là chuyên gia kim cương tự nhiên, công ty được viện ngọc học Hoa Kỳ GIA ủy quyền nhập và phân phối kim cương kiểm định GIA chính hãng. Vì thế kim cương thiên nhiên mua tại Jemmia luôn rõ nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, uy tín thế giới và có giá trị toàn cầu.

Bảng giá hột xoàn Jemmia cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách thu mua – thu đổi hấp dẫn hãy đến ngay với JEMMIA DIAMOND. Tin rằng đội ngũ chuyên gia giải đáp giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được viên kim cương thiên nhiên ưng ý.

Khách hàng chọn mua trang sức hột xoàn tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ:

Hệ thống Showrooms: ⏰ MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

TP. Hồ Chí Minh: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

TP. Hà Nội: 63 Kim Mã, Q. Ba Đình

Hotline:

CN HCM: 0838 353 333 (phím 1)

CN HN: 0838 353 333 (phím 2)

Jemmia Diamond – Chuyên Gia kim cương tự nhiên – 100% kim cương thiên nhiên GIA Nhập Khẩu Chưa Qua Sử Dụng

– Nguồn gốc kim cương thiên nhiên GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương tự nhiên mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong ước mang lại niềm vui, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán hột xoàn mới chưa qua sử dụng.

– kim cương thiên nhiên giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương thiên nhiên GIA chính hãng

Nguồn: https://jemmia.vn/nhan-ty-huu-hop-voi-tuoi-nao

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết