BLOG

Màn hình Android OledPro Eco P450

thuy_dung2018 11.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1308 bài chia sẻ

Màn hình Android OledPro Eco P450 có tính năng gì nổi bật ?

1. Điều khiển ra lệnh giọng nói thông minh

– OledPro Eco P450 cho phép bạn sử dụng các ứng dụng trên màn hình bằng cách ra lệnh giọng nói. Hệ thống Kiki thông minh sẽ nghe – hiểu và thực hiện mọi yêu cầu của bạn đưa ra chỉ với một câu lệnh.

– Đây là phần mềm được phát triển bởi Zalo nên cực kì phù hợp với người Việt Nam. Trợ lý ảo này có thể hiểu rõ mọi ngôn từ, giọng nói của các địa phương và sẽ càng trở nên thông minh hơn trong quá trình sử dụng.

2. Tận hưởng thoải mái đa dạng các ứng dụng giải trí

– Sản phẩm sẽ mang tới cho bạn vô số ứng dụng hấp dẫn để bạn thư giãn như: Youtube, Zing MP3, Netflix, Facebook, VTV Go, K+, Spotify, lướt web, … ngay trên chiếc màn hình xe hơi này.

– Ngoài ra, với bộ xử lý âm thanh DSP 32 kênh được trang bị sẵn giúp màn hình có được âm thanh sống động và chân thực. Điều này sẽ giúp bạn có được thời gian trải nghiệm giải trí được nâng lên một tầm cao mới.

3. Sử dụng tính năng đa nhiệm mượt mà

– Màn hình Android OledPro Eco P450 tuy là một sản phẩm tầm trung nhưng lại có khả năng sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Bạn có thể chia đôi màn hình OledPro Eco P450 để vừa xem bản đồ dẫn đường, vừa xem Youtube,… Đây cũng là một trong những lí do mà tại OledPro Eco P450 được ưa chuộng bởi vô số khách hàng như vậy.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết