BLOG

Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S

thuy_dung2018 11.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1308 bài chia sẻ

Tính năng Màn Hình Android OledPro X8S

1. Camera 360 ghi lại hành trình qua 4 mắt.

→ Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S với hệ thống 4 mắt camera đều là loại Sony 225 mới nhất và có thể lắp đặt ở 4 vị trí trên xe: 2 gương chiếu hậu, đầu xe và đuôi xe để đảm bảo sắc nét và chân thật nhất cho bạn góc quan sát toàn cảnh quanh xe dưới bất cứ điều kiện nào.

→ Đặc biệt, hệ thống camera cũng được tích hợp trực tiếp vào màn hình chứ không phải qua hộp tổng CMU, do vậy, hình ảnh được truyền đi nhanh mà không tốn thời gian xử lý, góp phần giúp bạn vận hành xe dễ dàng hơn nữa.

2. Màn hình Qled rõ nét

→ Cũng như nhiều mẫu màn hình khác của Oled, điểm nổi bật của X8s là màn hình Qled với mặt kính cường lực Bluray chống ánh sáng xanh hại mắt hiệu quả và công nghệ màn hình ô tô đời mới nhất hiện nay.

→ Màn hình có độ phân giải cao, Full HD 720x1280px và được bảo vệ bằng kính cường lực vát cong 2.5D, cho hình ảnh hiển thị rõ nét và chân thật.

3. Công nghệ 5G – “Kẻ huỷ diệt wifi” tương lai.

→ Màn Hình OledPro X8S được trang bị công nghệ mạng di động 5G đem lại khả năng kết nối ổn định và nhanh chóng, tốc độ upload và download dữ liệu nhanh.

4. Jack cắm zin sẽ không ảnh hưởng đến xe.

→ Lắp đặt Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S cho bất cứ loại ô tô nào cũng không phải đấu nối đường dây điện thông qua hệ thống jack cắm zin. Nhờ vậy giữ được nguyên kết cấu điện của xe và không gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như chế độ bảo hành.

→ Cùng đó, khi lắp màn hình liền camera Oledpro X8s vẫn được giữ lại toàn bộ những chức năng cũ nguyên bản như kết nối USB, phát radio…

5. Ra lệnh giọng nói qua Oled AI thông minh.

→ Với Màn Hình Liền Camera 360 OledPro X8S bạn có thể thực hiện mọi thao tác bằng giọng nói mà không phải điều khiển bằng tay như trước đây. Cùng vậy X8s cũng hỗ trợ những mẫu bản đồ dẫn đường và cảnh báo tai nạn, tắc đường siêu hiện đại.

6. Kết nối Bluetooth với smartphone.

→ Hiện nay, theo quy định tại nghị định 100/2019 NĐ-CP, người vừa lái xe vừa dùng điện thoại sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. Để tránh trường hợp trên, bạn nên chọn X8s vì chúng có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại để bạn vừa lái mà vẫn tiện tay nghe/gọi điện thoại.

7. Ứng dụng chỉnh nhạc DSP.

→ Âm thanh cũng là 1 điểm đặc biệt vượt trội của chiếc màn hình liền camera X8s, chúng hỗ trợ audio delay và lọc âm để thu và tái tạo lại những âm thanh sống động và chân thực nhất bên cạnh đó cũng là loại bỏ âm thanh. Với những bạn sành nghe nhạc thì chắc hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong chất lượng âm thanh của chiếc màn hình trang bị công nghệ này.

8. Xem Tivi, Radio, Youtube,… online.

→ Không chỉ cho phép bạn hưởng thụ những giây phút thư thái khi đi ô tô thông qua những kênh giải trí online như Youtube…, Oledpro X8s cũng giúp bạn tiếp cận với những kênh truyền hình quốc gia (VTV) nhằm cập nhật thông tin 1 cách nhanh và chuẩn nhất.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết