Sửa lại mũi đã nâng có đau không? B.s phúc quân giải đáp

bsiphucquan01 05.10.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 106 bài chia sẻ

Sửa lại mũi đã nâng có đau không? B.s phúc quân giải đáp

Sửa lại mũi đã nâng thường không đau bởi vì toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra dưới hình thức gây tê nên bạn không có bất kỳ cảm giác nào. Có 2 trường hợp nên thực hiện sửa mũi lại là mũi bị biến chứng sau nâng hoặc muốn nâng cấp mũi đẹp hơn nữa.

Tìm hiểu thêm: https://skylovedrquan.vn/

I- Sửa lại mũi đã nâng có đau không?

Nhiều khách hàng lo lắng sửa mũi lần 2 bị đau và khó chịu, nhưng thực tế, toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra dưới hình thức gây tê nên bạn không có bất kỳ cảm giác nào.

Việc tái sửa mũi thường phức tạp hơn so với lần đầu tiên, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao để xử lý hết các khuyết điểm mà không gây tổn thương nặng nề cho khách hàng.

Đặc biệt với các trường hợp sửa mũi do biến chứng tụt sụn, lộ sụn, bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn… thao tác can thiệp phải sâu hơn, phạm vi xâm lấn rộng. Vì thế, khách hàng khó tránh khỏi cảm giác nhức tấy, ê ẩm, căng mũi sau khi kết thúc phẫu thuật.

Một bác sĩ giàu kinh nghiệm và thành thục về kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp bạn cải đổi dáng mũi chuẩn hơn, không cần phải chỉnh sửa nhiều lần tiếp theo.

Ở những người có cơ địa nhạy cảm, phản ứng sau khi sửa mũi thường khá nặng. Tuy nhiên, bạn không cần quá hoang mang vì bác sĩ thường sẽ kê đơn thuốc giảm đau, tiêu sưng, chống viêm… giúp xoa dịu tình trạng nhanh chóng.

Tìm hiểu: nâng mũi bọc sụn

Tìm hiểu: nâng mũi cấu trúc

II- Những trường hợp nên sửa lại mũi đã nâng

Để biết bản thân có cần thiết phải tiến hành sửa lại mũi hay không, bạn cần nắm rõ những nhóm đối tượng được bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật tái chỉnh mũi:

1- Sửa lại mũi đã nâng do biến chứng

Nhiều năm qua, Tại Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân đã tiếp nhận hàng trăm ca sửa lại mũi do nâng hỏng ở những địa chỉ spa/ thẩm mỹ viện kém chất lượng.

Đa phần khách hàng đều gặp những tình trạng chung như: nhiễm trùng, mũi lệch vẹo, bóng đỏ đầu mũi, gãy mũi… kèm theo cảm giác đau đớn nghiêm trọng, sưng tím kéo dài.

Nguyên nhân biến chứng được xác định là do:

- Chất liệu sụn nâng không tương thích với cơ thể, gây chèn ép vào mô mềm hoặc bị xô lệch khỏi vị trí.

- Tay nghề bác sĩ thực hiện quá non kém, độn sụn quá cao hoặc gây xâm lấn sâu vào mô mũi.

- Công nghệ nâng mũi truyền thống gây tổn thương lớn, không có biện pháp xử lý rủi ro kịp thời cho khách hàng.

- Môi trường thẩm mỹ bị nhiễm khuẩn, các vật dụng y tế không được khử trùng đúng cách.

- Khách hàng chủ quan trong việc chăm sóc mũi sau nâng, vô tình gây va đập làm hỏng form mũi…

- Các biến chứng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn tới rất nhiều rủi ro nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng.

Tìm hiểu: nâng mũi cấu trúc

2- Mũi chưa đạt tính thẩm m

Nhiều khách hàng e ngại “Sửa lại mũi đã nâng có đau không?” vì mong muốn cải thiện hình dáng mũi đẹp hơn, chuẩn tỉ lệ gương mặt hơn.

Nếu bạn đã nâng mũi 3-5 năm nhưng thích thay đổi ngoại hình theo xu thế mới, mong muốn sở hữu nét mặt vượng tướng hơn nữa thì hoàn toàn có thể cân nhắc tới việc sửa lại mũi.

Tìm hiểu thêm: https://skylovedrquan.vn/

Tìm hiểu: bsi phúc quân

⛳️Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

????766/6 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

☎️Hotline: 0909.647.246 - 0909.239.069

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết