BLOG

Cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

bsiphucquan01 29.09.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 106 bài chia sẻ

 Cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

Thẩm mỹ mũi đang rất phát triển để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em. Có rất nhiều các phương pháp sửa mũi để các chị em đa dạng lựa chọn. Một trong những phương pháp rất được quan tâm là cuộn cánh mũi. Vậy cuộn cánh mũi là gì? Làm sao phân biệt giữa cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi?

Tìm hiểu thêm: https://skylovedrquan.vn/

Tìm hiểu: nâng mũi cấu trúc

1. Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi đơn giản. Phương pháp này được sử dụng cho tình trạng mũi to, lỗ mũi rộng nhưng cánh mũi tương đối mỏng. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được áp dụng với trường hợp người đã từng nâng mũi nhưng chưa thon gọn.

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi. Sau đó, họ sẽ cuộn nhẹ nhàng phần chân mũi rộng vào bên trong giúp mũi trông thon gọn hơn. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ giữ cố định phần chân mũi bằng chỉ y khoa chuyên dụng. Sau khi mũi hồi phục, dáng mũi sẽ trở nên nhỏ gọn và thanh tú hơn. Lỗ mũi cũng được tạo hình hạt chanh giúp nhan sắc thăng hạng đáng bất ngờ.

Tìm hiểu: nâng mũi bọc sụn

2. Phân biệt cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đều là phương pháp giúp thu gọn cánh mũi. Điểm giống nhau là hai phương pháp này đều là một cuộc tiểu phẫu, được gây tê trước khi thực hiện và hiệu quả đem lại là giúp bạn có một chiếc mũi thanh tú, dáng mũi chuẩn hơn. Vậy làm sao để phân biệt cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, hãy cùng khám phá những điểm khác nhau của hai phương pháp này nhé.

• Cách thực hiện:

Cuộn cánh mũi: Cuộn một phần cánh mũi vào bên trong. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu định hình cánh mũi, không cắt rạch da, giữ nguyên vùng da mũi.

Cắt cánh mũi: Tại vị trí trụ mũi, cắt đi một phần da và sụn mũi làm sao để cân bằng 2 cánh mũi. Từ đó khâu định hình lại 2 cánh mũi giúp mũi thon gọn và đảm bảo tính thẩm mỹ

Tìm hiểu: nâng mũi cấu trúc

Tìm hiểu thêm: https://skylovedrquan.vn/

• Thời gian thực hiện:

Cuộn cánh mũi: 30 – 45 phút

Cắt cánh mũi: 45 – 60 phút

• Ưu điểm:

Cuộn cánh mũi: Vết thương nhanh lành, không để lại sẹo, có thể hoạt động ngay sau khi kết thúc thực hiện tiểu phẫu này

Cắt cánh mũi: Phù hợp với người có da mũi dày, cánh mũi thô; hiệu quả cao, thấy rõ khác biệt ngay sau khi tháo băng cắt chỉ, không gây đau đớn hay khó chịu cho người thực hiện thẩm mỹ

3. Khi nào nên cuộn cánh mũi, khi nào nên cắt cánh mũi

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi bạn sẽ cần thăm khám với bác sĩ để đảm bảo đủ kiện sức khỏe để thực hiện tiểu phẫu này cũng như được bác sĩ tư vấn xem đặc điểm mũi của bạn sẽ phù hợp với hình thức thu gọn cánh mũi nào. Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi được áp dụng cho những vấn đề khác nhau của mũi mà mỗi người gặp phải.

• Cuộn cánh mũi là giải pháp phù hợp cho người có phần da mũi mỏng, cánh mũi to vì thẩm mỹ không can thiệp đến sụn mũi, không cần can thiệp sụn, không cắt gọt hay chỉnh sửa. Chính vì vậy, da và mô mũi chính là yếu tố quyết định mũi có được làm thon gọn hay không.

• Cắt cánh mũi được áp dụng cho những người có mũi thô nhiều, cánh mũi to và dày. Lúc này bắt buộc phải can thiệp cắt rạch da và sụn mũi để làm thon hai cánh mũi. Thẩm mỹ kết hợp chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh sao cho tự nhiên và hài hoà.

Tìm hiểu: bsi phúc quân

⛳️Thẩm Mỹ Sky Love - Bác sĩ Phúc Quân

????766/6 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

☎️Hotline: 0909.647.246 - 0909.239.069

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết