BLOG

Pin mặt trời 2 mặt kính có tốt không?

thietbicongnghiepsg 02.03.2024
3 người theo dõi 21 bình luận 35 bài chia sẻ

Ngày nay, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng các tấm pin mặt trời 2 mặt kính. Nếu bạn đang băn khoăn về đặc điểm độc đáo của chúng và giá cả, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu và lựa chọn phù hợp.

Đơn vị cung cấp pin điện mặt trời số 1 hiện nay sẽ cung cấp cho bạn đôi nét về công nghệ pin mới ra mắt này.

Pin mặt trời 2 mặt kính là gì?

Pin mặt trời hai mặt kính là một loại sản phẩm đột phá, được thiết kế với lớp cell mỏng nằm giữa hai tấm kính cường lực có độ dày 2.5mm, thay thế cho tấm nền polyme truyền thống.

Ưu điểm của loại pin này là cho phép ánh sáng mặt trời thẩm thấu qua tấm pin nhiều hơn, và được ứng dụng rộng rãi tại các khu đỗ xe, trung tâm mua sắm và nhà kính. Sản phẩm này là thế hệ mới của tấm pin mặt trời, mang lại công suất siêu cao và tăng thêm 30% hiệu suất từ mặt sau của tấm pin.

Ngoài ra, pin mặt trời hai mặt kính còn cho phép một phần ánh sáng thông qua tấm pin, phù hợp với các công trình có mái kính trong suốt, sân vận động, nhà kính, bể bơi và trung tâm thương mại. 

Loại pin tiên tiến này còn có khả năng điều chỉnh độ truyền ánh sáng và khả năng chống nắng cho tòa nhà bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm pin trong quá trình sản xuất điện mặt trời.

Xem thêm về giá pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời, đây là thiết bị giúp lưu trữ lượng pin sinh ra dư thừa. 

Lợi ích của việc sử dụng pin mặt trời hai mặt kính

Tăng hiệu suất vận hành đáng kể: Pin mặt trời hai mặt kính được thiết kế để tối ưu hóa hấp thu năng lượng mặt trời, giảm tỷ lệ suy giảm và tăng sản lượng hàng năm. Điều này giúp nâng cao hiệu suất vận hành và kéo dài tuổi thọ pin lên đến 25-30% so với các pin truyền thống.

Công nghệ hàng đầu thế giới: Pin mặt trời hai mặt kính không có khung kim loại và không cần nối đất, loại bỏ hiện tượng suy giảm hiệu suất tiềm năng (PID). Nó sử dụng công nghệ PERC tiên tiến để tăng cường hiệu suất và được sản xuất hoàn toàn tự động với kiểm soát chất lượng nhiều tầng chặt chẽ.

Chứng chỉ chất lượng và an toàn: Pin mặt trời hai mặt kính được thiết kế để chịu đựng môi trường khắc nghiệt như độ ẩm cao, nhiệt độ cao, bão cát, tia cực tím và chống ăn mòn. Nó đáng tin cậy và hoạt động bền bỉ trong suốt hơn 30 năm. Nó cũng được chứng nhận về khả năng chịu lực gió lên đến 2400Pa và chịu lực đè trải rộng bề mặt tuyết lên đến 5400Pa. Hai mặt kính được làm từ kính cường lực chất lượng cao, đã qua quá trình tôi nhiệt, không bị rỉ sét.

Chính sách bảo hành dài hạn: Nhà sản xuất cam kết bảo hành hiệu suất của pin trong suốt 30 năm và đảm bảo hiệu suất ít nhất 83%. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng về việc sử dụng sản phẩm và hưởng lợi ích lâu dài từ nó.

Pin mặt trời bằng kính hai mặt vượt trội về hiệu suất và thẩm mỹ so với các tấm pin truyền thống. Điều này dẫn đến việc tấm pin có giá cao hơn so với pin thông thường. Đơn vị cung cấp pin điện mặt trời thương hiệu Canadian, Jindian chính hãng tại Việt Nam là thiết bị công nghiệp Sài Gòn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết