BLOG

Cách xây dựng một chiến lược liên kết dofollow hiệu quả

boxdigital 11.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 146 bài chia sẻ

"Internet đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và các trang web ngày càng trở nên quan trọng hơn. Một trong những yếu tố chính tạo nên thành công của trang web là trạng thái 'dofollow' của nó. Trang web dofollow là một công cụ quan trọng để giúp tăng lưu lượng truy cập vào một trang web, vì nó khuyến khích các trang web khác liên kết với nó. Điều này giúp tăng cường khả năng hiển thị và mức độ phổ biến tổng thể của nó, điều này có thể có tác động đáng kể đến sự thành công của nó.

Trang web dofollow được chỉ định như vậy vì mã HTML hoặc trong trường hợp của WordPress, thuộc tính 'nofollow'. Mã này hướng dẫn các công cụ tìm kiếm đi theo các liên kết đến từ trang web đó. Điều này cho phép cải thiện khả năng hiển thị và công nhận của công cụ tìm kiếm, điều này có thể dẫn đến thứ hạng cao hơn. Khi các trang web khác liên kết đến một trang web dofollow, nó sẽ gửi tín hiệu tới các công cụ tìm kiếm rằng trang web đó quan trọng. Điều này lần lượt làm tăng uy tín và quyền hạn của trang web, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với khách truy cập tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều dofollow. Một số trang web yêu cầu các trang web khác không liên kết với họ hoặc họ sử dụng thẻ 'nofollow', thẻ này cho các công cụ tìm kiếm không theo liên kết. Mặc dù điều này thoạt nghe có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng thực ra đó là một sai lầm. Nếu một trang web không nhận được khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm phù hợp, thì nó không có khả năng tạo ra một lượng lưu lượng truy cập đáng kể.

Rất may, các trang web dofollow ngày càng trở nên phổ biến. Chúng cung cấp một nguồn tài nguyên có giá trị cho các quản trị viên web đang tìm cách tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Bằng cách khuyến khích các trang web khác liên kết với chúng, chúng có thể được công nhận và có quyền hơn trong mắt các công cụ tìm kiếm, dẫn đến tăng lượt truy cập và"

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết