BLOG

Màn hình Android Zestech ZT360G

thuy_dung2018 10.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1306 bài chia sẻ

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH ANDROID ZESTECH ZT360G

Giao diện Cá nhân hóa – Tự động hóa

– Màn hình Zestech ZT360G còn được trang bị màu sắc phong thủy giúp giao diện màn hình trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi mẫu xe, biển số và cả màu sắc của xe theo sở thích của bạn.

Kho giải trí đa phương tiện bất tận

– Tích hợp sim 4G giúp bạn có thể kết nối internet dễ dàng, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn như là xem phim, xem TV, nghe nhạc, lướt web,… cùng với nhiều ứng dụng khác được tải từ CH Play. Bên cạnh đó, ZT360G còn được trang bị âm thanh DSP 16 kênh với 32 giải tần mang đến trải nghiệm âm thanh sống động.

Điều khiển ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý Kiki

– Tính năng này của màn hình ZT360G giúp bạn trải nghiệm lái xe rảnh tay rảnh mắt cực kỳ thông minh, bạn có thể điều khiển giọng nói bằng phím bấm trên vô lăng. Đặc biệt, trợ lý Kiki còn có khả năng nghe hiểu giọng nói của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và phản hồi mọi câu lệnh của bạn.

Tích hợp với camera 360 độ

– Màn hình Zestech ZT360G còn được tích hợp với 4 mắt camera giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xóa tan điểm mù. Thêm nữa đó là ZT360G còn kết hợp hiển thị hình ảnh 2D và 3D, hiển thị góc đánh lại theo chiều xoay vô lăng giúp bạn quan sát xung quanh tốt hơn. Đặc biệt, các mắt camera còn có khả năng chống nước, phù hợp di chuyển trong mọi loại thời tiết.

Tích hợp 3 loại bản đồ chỉ dẫn đường thông minh

– Sản phẩm được tích hợp 3 phần mềm bản đồ phổ biến Vietmap, Google Maps và Navitel. Khác với ứng dụng Goople Maps cần phải kết nối với mạng mới có thể dùng thì ứng dụng Vietmap và ứng dụng Navitel cho phép người dùng sử dụng bản đồ ngay cả khi màn hình không vào được mạng.

Cảnh báo giới hạn tốc độ và hiển thị mật độ giao thông

– Giới hạn và cảnh báo tốc độ được cập nhật trên ứng dụng Vietmap. Mật độ giao thông được hiển thị trên ứng dụng Goople Maps giúp bạn có thể xử lý giao thông để tránh bị kẹt đường.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết