Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Treo Sa Trễ Ngực!!!

bsiphucquan01 01.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 113 bài chia sẻ

Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Treo Sa Trễ Ngực!!!

Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hồ Chí Minh đã đưa ra thống kê có đến 37% phụ nữ mắc phải tình trạng ngực chảy xệ sau sinh. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật treo sa trễ ngực đã ra đời để khắc phục mọi khuyết điểm của chị em.

Tìm hiểu thêm: https://skylovedrquan.vn/

Tìm hiểu: túi độn ngực

Treo sa trễ là gì?

Mọi người thường hay thắc mắc treo sa trễ là sao hoặc treo ngực sa trễ là gì? thì đây được coi là phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục các tình trạng như: chảy xệ, nhão, chùng xuống… Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng cách cắt bỏ các phần da thừa của ngực và đặt lại vị trí núm vú, quầng vú để vòng 1 nhô cao hơn. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật bạn sẽ cảm nhận được bầu ngực trở nên cân bằng, tươi trẻ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Trong một số trường hợp ngực quá nhỏ, bạn có thể sử dụng phương pháp treo ngực cùng với túi độn hoặc mỡ tự thân để giúp ngực cân đối hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp treo ngực với phương pháp thu nhỏ nhũ hoa, thu gọn ngực…

Phân loại các cấp độ treo ngực sa trễ

Treo sa trễ độ 1

Đây là mức độ nhẹ nhất trong các cấp độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, nếu mắc phải tình trạng này bạn cũng khó có thể nhận ra nếu như không để ý chi tiết. Đối với ngực bị sa trễ độ 1 sẽ có biểu hiện thường gặp là đầu nhũ hoa hướng xuống dưới chân ngực thấp khoảng 2-3cm. Do mức độ này không ảnh hưởng quá nhiều đến ngoại hình nên bạn có thể không cần thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, bạn cần chú ý đến cách chăm sóc, sinh hoạt hoặc chế độ ăn uống để không bị sa trễ nặng hơn.

Trong trường hợp này, nếu thực hiện phẫu thuật bạn có thể sử dụng phương pháp treo ngực chảy xệ bằng đường vòng tròn hoặc nửa vòng tròn trên vùng nhũ hoa tùy theo mức độ chảy xệ nhiều hay ít. Phương pháp này còn có tên gọi khác là treo ngực sa trễ đường quầng hoặc treo sa trễ quầng. Từ vị trí vết mổ, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt đi phần mỡ thừa và da để kéo phần nhũ hoa hướng lên trên. Đồng thời, nó cũng giúp cả bầu ngực của bạn được nâng lên, da ngực không còn bị nhăn nheo, lão hóa, vùng ngực cũng trở nên tươi trẻ hơn.

Tìm hiểu: nâng vòng 1 chảy xệ

Tìm hiểu thêm: https://skylovedrquan.vn/

Treo sa trễ độ 2

Bạn có thể dễ dàng nhận ra được ngực bị sa trễ cấp độ 2 bởi vì lúc này bầu ngực đã xệ một cách rõ rệt. Bạn có thể nhận thấy nhũ hoa đã hướng xuống dưới khoảng 1-2cm. Kèm theo đó, bầu ngực cũng trĩu xuống và dịch khỏi vị trí ban đầu khoảng 4-5cm. Bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách mặc áo nâng ngực. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể khắc phục nó trong một số trường hợp nhất định.

Tương tự như sa trễ cấp độ 1, cấp độ 2 cũng được rạch hình vòng tròn ở vùng nhũ hoa. Vì mức độ sa trễ cao hơn nên lượng mỡ và da sẽ được lấy nhiều hơn so với cấp độ 1. Tiếp theo, bác sĩ sẽ định hình lại vùng ngực và khâu vết thương lại.

Tìm hiểu: bác sĩ Phúc Quân

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết