BLOG

Giới thiệu GrowUpWork

growupwork 28.01.2020
38 người theo dõi 110 bình luận 77 bài chia sẻ

Tổ chức giới thiệu việc làm tại Nhật và đào tạo kỹ năng

Chúng tôi là…

Được thành lập vào tháng 9 năm 2018. Grow Up JV là một tổ chức về đào tạo kỹ năng và Giới thiệu việc làm Nhật Bản thuộc OneTech Asia Group. Đại diện là Ông Nguyễn Lâm Thảo.

Trước bối cảnh thị trường lao động tại Nhật đang rất sôi động, nhiều tiềm năng. Trong khi đó, nhu cầu làm việc tại nước ngoài của người lao động Việt Nam lại đang đà tăng cao trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Riêng tại Nhật, lượng người Việt Nam sang Nhật làm việc tăng lên 30% mỗi năm. Theo thống kê, đến năm 2020, khi Thế vận hội mùa hè được diễn ra tại Tokyo, mức độ người lao động nước ngoài đến xứ sở mặt trời mọc chắc chắn sẽ còn tăng đột biến.

Nhận thức được nhu cầu cấp thiết từ hai phía, GrowUpWork chúng tôi ra đời nhằm tạo chiếc cầu nối gắn kết thị trường lao động giữa hai nước, mang lại giá trị và lợi ích trong sự phát triển bền vững của Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng chính là kim chỉ nan cho toàn thể hoạt động và đội ngũ của chúng tôi.

Trên cơ sở hệ thống kết nối nhiều nguồn thông tin được lưu trữ, cập nhật thường xuyên và đội ngũ giàu kỹ năng, kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin trở thành kênh về tài nguyên việc làm hoạt động chuyên nghiệp, tận tâm. Cộng đồng Grow Up là nơi tập hợp phong phú và đa dạng các thông tin về công việc cũng như ứng viên. Từ đó chúng tôi có thể chăm sóc tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thị trường lao động Nhật Bản luôn sôi động không chỉ vì nhu cầu nhân sự lớn mà còn sự cạnh tranh sôi nổi giữa các ứng viên. Bên cạnh Việt Nam, còn có rất nhiều ứng viên từ các nước khác. Đây cũng chính là lý do khiến chúng tôi muốn tập trung hỗ trợ phát triển lợi thế của ứng viên Việt Nam để họ có thể giành lấy cơ hội tốt nhất cho mình bằng các khóa học kỹ năng thực tiễn.

Những giá trị GrowUpWork mang đến cho khách hàng…

Đến với hệ thống tối ưu hóa của GrowUpWork , các bạn sẽ khám phá được môi trường làm việc phù hợp với bản thân, khả năng trúng tuyển cao vào các vị trí công việc phù hợp tại Nhật thông qua tư vấn tận tình từ đội ngũ GrowUpWork mà không phải tốn bất kì khoản phí nào.

Ngoài ra, GrowUpWork với định hướng đào tạo về kỹ năng, chúng tôi mong muốn đồng hành và góp sức mình trong việc nâng cao hơn nữa cơ hội công việc và khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện là Đơn vị Độc quyền trong việc tổ chức đào tạo và thi cấp bằng chứng nhận JBAA – Hiệp hội chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh. Với chứng nhận này ứng viên hoàn toàn tự tin và có lợi thế hơn khi ứng tuyển làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, GrowUpWork còn tổ chức khóa học ngắn hạn về JBAA – Kỹ năng ứng xử trong Kinh doanh nhằm giúp học viên có cơ hội được hiểu kĩ hơn và trau dồi một kĩ năng này một cách thực tiễn.

Những tâm đắc và định hướng phát triển bền vững

Vạn sự khởi đầu nan, dù thời gian đầu còn nhiều khó khăn, trong suốt một năm qua toàn thể đội ngũ GrowUpWork đã gắn kết cùng nhau, cống hiến hết mình nhằm thực hiện một mục tiêu chung duy nhất: Kết nối nhu cầu về nhân sự, mang lại giá trị cho Việt Nam và Nhật Bản.

Đào tạo kỹ năng Japanese Business Manner

Trong mảng đào tạo kỹ năng, hiện chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều khóa học cho hơn 150 học viên là sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó đã có rất nhiều học viên đăng ký dự thi và nhận được chứng nhận JBAA uy tín từ phía Nhật Bản. Kỳ thi gần đây nhất được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân Văn, trong 100% các bạn sinh viên đăng ký dự thi thì cả 100% đều đạt được chứng nhận này. Trong suốt quá trình chia sẻ kiến thức cũng như kỹ năng, các học viên đã được trau dồi qua cách học thực hành, trực quan sinh động với chính giảng viên giàu kinh nghiệm người Nhật Bản. GrowUpWork vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi nhận được sự hưởng ứng cũng như hỗ trợ hết mình từ phía các nhà trường. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động bổ ích thực tiễn hơn nữa trong tương lai.

Giới thiệu việc làm tiếng Nhật

Song hành cùng với mảng đào tạo, chúng tôi tập trung vào mảng giới thiệu việc làm tại Nhật. Nhiều cơ hội việc làm phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau luôn được cập nhật và chắt lọc thường xuyên. GrowUpWork luôn chú trọng chất lượng mà khách hàng nhận được qua dịch vụ của mình. 

Chính vì thế, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều các hoạt động liên quan mật thiết đến kết nối nhu cầu việc làm trong quy trình. Từ khâu liên lạc tìm nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp phía Nhật Bản đồng thời trực tiếp trao đổi để xác minh thực tế, cho đến khâu giới thiệu nhận hồ sơ ứng viên phía Việt Nam. Đặc biệt trong khâu này, chúng tôi luôn chủ động liên lạc với ứng viên để tư vấn cụ thể, chi tiết về tính chất việc làm và các cơ hội công việc phù hợp với họ. Đồng thời trong trình tự các bước tham gia vào các cơ hội việc làm ứng viên luôn được tư vấn, chia sẻ ý kiến để phát triển khả năng bản thân và có thể ứng tuyển thành công vào công việc mà họ mong muốn. 

Một khi khách hàng nhận được công việc phù hợp, thì đó cũng chính là thành công của toàn đội ngũ GrowUpWork . Trong hơn một năm qua, trước sự tin yêu từ phía khách hàng chúng tôi đã tổ chức thành công chương trình Fast Pass, với hơn 100 hồ sơ CV gửi về đăng ký tham gia.


Trong thời gian tới, GrowUpWork tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, thường xuyên khai thác nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các ứng viên tại Việt Nam. Phát triển những ý tưởng đột phá nhằm tăng khả năng phát triển cơ hội việc làm của người Việt Nam khi đến làm việc tại xứ sở mặt trời mọc. 

Đặc biệt, tổ chức nhiều hơn nữa những buổi chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm phỏng vấn cũng như môi trường làm việc tại Nhật đến các ứng viên khi tham gia chương trình GrowUpWork và nhiều hoạt động giá trị hướng tới cộng đồng.

3 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết