Hạ mắt xếch – Tổng hợp câu hỏi và giải đáp từ A đến Z

bsiphucquan01 06.12.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 113 bài chia sẻ

Hạ mắt xếch – Tổng hợp câu hỏi và giải đáp từ A đến Z

Có người chỉ bị xếch ngược một bên mắt tuy nhiên, có người cả hai mắt đều bị xếch, làm cả khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần. Đừng quá lo lắng, bởi công nghệ làm đẹp hạ mắt xếch sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

https://skylovedrquan.vn/

Tìm hiểu về sửa mí mắt hư hỏng

1. Mắt xếch là như thế nào?

Nhiều người vẫn tự hỏi mắt xếch là gì, cũng không có một khái niệm cụ thể nào để trả lời mắt xếch là gì hay như thế nào. Chúng ta chỉ có thể dựa trên đặc điểm của đôi mắt để có thể xác định được mắt mình có phải là mắt xếch không. Chúng có những biểu hiện như sau:

• Mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên (gần đường chân mày)

• Có thể 1 mắt bị lệch còn mắt kia vẫn phát triển bình thường

• Mắt bị lệch lên trên nên nhìn mắt bị thiếu cân đối

2. Phương pháp hạ mắt xếch là gì?

Hạ đuôi mắt xếch là một trong những phương pháp thẩm mỹ vùng mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường thẳng nhỏ ở đuôi khóe mắt, sau đó bác sĩ tiến hành thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Cuối cùng, khâu đính lại với dây chằng. kết quả phẫu thuật hạ mắt xếch sẽ được thể hiện rõ ràng ngay sau khi thực hiện, đó là đôi mắt sẽ trở nên cân đối, đôi mắt sẽ hiền lành, thân thiện hơn. Quá trình tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng tác động trực tiếp vào vùng nhạy cảm trên đôi mắt nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn có gout thẩm mỹ tinh tế. Khách hàng có thể về ngay sau khi phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và an tâm khi hầu như không có biến chứng sau phẫu thuật.

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

Tìm hiểu về sửa mí không đều

3. Những ai cần thực hiện hạ đuôi mắt xếch

Hạ đuôi mắt xếch được đánh giá là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ, được hạn chế tối đa sự xâm lấn, đau nhức. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có đối tượng phù hợp riêng:

• Những trường hợp xuất hiện hiện tượng mắt xếch đồng đều ở 2 bên mắt hoặc chỉ một bên mắt.

• Những trường hợp mắt hí góc mắt ngoài nhỏ hẹp, xếch ngược, mất cân đối.

• Dành cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

• Đã từng phẫu thuật mắt xếch nhưng không thành công.

4. Hạ mắt xếch có đau, có nguy hiểm không?

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người sẽ ngại đau và sợ nguy hiểm, ảnh hưởng đến đôi mắt sau này. Tuy nhiên, hạ mắt xếch có thể nói là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản và an toàn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ cũng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ gây tê, khiến bạn không cảm thấy bất kì sự đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện hạ mắt xếch. Ngoài ra sau phẫu thuật, Bác Sĩ cũng sẽ kê cho các bạn một số loại thuốc làm giảm đau, giảm sưng, nhằm loại bỏ tình trạng nhức nhẹ ở mắt khi thuốc tê đã tan hết.

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

Tìm hiểu về sửa mí không đều

5. Hạ đuôi mắt xếch có để lại sẹo không?

Đây là một hình thức thẩm mỹ nhẹ nhàng, đơn giản. Chỉ tác động đến phần niêm mạc bên trong mắt nên hầu như sẽ không nhìn thấy sẹo. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hình thức phẫu thuật chỉnh hình mắt này.

Tuy nhiên, nếu muốn đề phẫu thuật hoàn toàn thành công không để lại biến chứng gì thì bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện phẫu thuật có trình độ chuyên môn, đủ khéo léo và tinh tế để tạo hình một đôi mắt đẹp như mong muốn. Ngoài ra, yếu tố chăm sóc sau hậu phẫu cũng chiếm một vai trò hoàn toàn quan trọng đến sự thành bại của ca phẫu thuật. Vì vậy, quý khách cũng cần tìm hiểu thật kỹ về những bí quyết kiêng khem sau khi hạ mắt xếch để chăm sóc cho vết thương hở mau chóng lành lặn, đem đến cho khách hàng một diện mạo mới đẹp hơn và hiền lành hơn.

Xem thêm: https://skylovedrquan.vn/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết