BLOG

Giá máy bơm màng khí nén như thế nào?

bommangkhinenpv 03.03.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 2 bài chia sẻ

Bơm màng khí nén giá bao nhiêu? Máy có đắt hay không?

Bơm màng khí nén giá bao nhiêu đang là thông tin được nhiều người tìm hiểu. Nếu như quan tâm đến vấn đề này, mời bạn tham khảo thêm để đưa đến gợi ý dành cho bạn.

Thị trường hiện nay, máy bơm màng đang được dùng phổ biến, trong các ngành nghề và đời sống. Đặc biệt trong đó là các ngành công nghiệp hóa chất cần bơm những loại chất hóa học độc hại thì cần đến một loại bơm riêng biệt được gọi là bơm màng khí nén.

Nhưng máy này là gì? Ưu điểm và ứng dụng như thế nào? Bơm màng khí nén giá bao nhiêu? Những thông tin thắc mắc này sẽ giúp bạn nắm rõ được các nội dung cụ thể này.

Bơm màng khí nén là gì?

Đây là một loại máy bơm nhưng khác với những sản phẩm thông thường ở chỗ sử dụng màng để bơm chuyển chất nhờn, tác dụng của khí nén. Chúng thường được dùng để bơm những loại hóa chất độc hại hay có tính ăn mòn cao.

Khi vận hành, chúng sử dụng áp lực từ khí nén để tác động lên hệ thống màng hơn, truyền áp lực cho chất bơm để đẩy chúng ra bên ngoài.

Cấu tạo của bơm màng khí nén bao gồm các phần khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Trong đó, những sản phẩm bao gồm những bộ phận phổ biến bao gồm:

- Màng bơm: Các loại màng này được kết nối bởi một trục ở trong phần trung tâm. Những màng khi đang hoạt động được ví như bức tường ngăn cách giữa không khí với chất lỏng.

- Van phân phối khí: Chúng nằm ở trong tâm của máy bơm màng với nhiệm vụ chính đó là phân phối khí nén cho mặt sau của một màng bơm.

Những loại màng bơm sẽ được điều khiển bằng năng lượng của khí nén. Trong đó, hai màng bơm được nối với nhau bằng một trục hoành được đẩy qua lại luân phiên điều áp khoang không khí.

Bơm màng khí nén giá bao nhiêu?

Thông tin này đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu khi mua hàng. Hiểu rõ vấn đề này, Công ty Phong Vũ đã cung cấp đầy đủ thông tin, nội dung liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc, kích thước, kiểu dáng, model đến giá thành chi tiết. Nhờ đó bạn có thể so sánh và tìm ra được loại sản phẩm thích hợp để sử dụng.

Công ty Phong Vũ lâu nay luôn tự tin là đơn vị nhập khẩu và cung cấp những thiết bị công nghiệp, phụ tùng máy móc đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá thành và chế độ bán hàng tốt nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi liên tục phát triển dù thị trường cạnh tranh khốc liệt và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong cả nước.

Máy móc đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ với chế độ bảo hành tốt nhất. Vì thế quý khách hàng yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, thông tin về bơm màng khí nén giá bao nhiêu sẽ giúp bạn tìm được loại máy móc thích hợp, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm công việc. Liên hệ thêm với Công ty Phong Vũ để được hỗ trợ.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết