BLOG

[Giải đáp] Có nên múa lân không và ưu nhược điểm của dịch vụ?

northinterior 23.09.2023
0 người theo dõi 1 bình luận 492 bài chia sẻ

Múa lân là một loại hình nghệ thuật đang rất thịnh hành và nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Múa lân được trình diễn ở nhiều dịp đặc biệt như khai trương, khánh thành, lễ tết hay trung thu. Vậy có nên múa lân hay không? Múa lân có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Minh Vũ tìm hiểu chi tiết câu giải đáp ở bên dưới.

>> https://minhvumedia.vn/gia-cho-thue-mua-lan-khai-truong-tai-ha-noi-la-bao-nhieu

1. Múa lân có ưu nhược điểm như thế nào?

1.1. Ưu điểm của múa lân

Đem lại điều may mắn: Múa lân đem lại điều may mắn và đặc biệt xua đuổi đi điều không may, cũng như điều không tốt trong ngày khai trương. Lân – Sư – Rồng là 3 linh vật linh thiêng trong truyền thuyết, tượng trưng cho đất trời. Vì thế, khi múa lân giống như nhận được sự ủng hộ của thiên đại. Đặc biệt, múa lân còn xua đi tà ma hay nói cách khác là xua đi điều không may mắn, giúp cửa hàng làm ăn phát đạt.

Thu hút khách mời: Múa lân mang lại sức hút đặc biệt, và quan trọng là thu hút sự tò mò quan tâm của khán giản. Vì thế, trình diễn múa lân trong những dịp đặc biệt như khai trương, khánh thành sẽ thu hút rất đông khách mời. Thu hút đông khách mời là điều mà được rất nhiều chủa cửa hàng, hay chủ công ty mong muốn.

Tạo không khí sôi động: Múa lên trên nền mạc sôi động, hòa cùng tiến chiêng tiếng trống khiến không khí trở nên náo nhiệt hơn rất nhiều. Đặc biệt, không khí sôi động sẽ khiến cho khách mời tham dự sự kiện cảm thấy thích thú, giảm đi sự nhàm chán. Vì điều này mà múa lân thường được biểu diễn ở trong những dịp đặc biệt.

Không khí sôi động sẽ khiến cho buổi lễ thêm thú vị, thu hút khán giản, khiến cho nhiều người quan tâm đến sự kiện của cửa hàng hơn.

1.2. Múa lân có nhược điểm gì

Chi phí của múa lân cao hơn những chi phí biểu diễn khác. Đặc biệt, nếu thuê phải đơn vị không chuyên nghiệp và các động tác múa lân không được thành thục sẽ khiến cho sự kiện bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, múa lân có nhiều hình thức với những mức giá khác nhau nên bạn có thể thuê tùy theo điều kiện của mình để lựa chọn loại hình biểu diễn phù hợp nhất.

Chi phí múa lân có phần cao hơn những chi phí khác nhưng những ưu điểm của loại hình dịch vụ này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy “ mức phí này là hoàn toàn xứng đáng”.

2. Có nên múa lân hay không

Nhìn những tác dụng và ưu điểm ở trên chắc chắn bạn đã biết được có nên thuê biểu diễn múa lân hay không? Câu trả lời đương nhiên có. Vì múa lân sẽ khiến thu hút khán giả, khiến không khí sôi động, đem lại sự may mắn, xua đuổi tà ma hay điều không may…Múa lân mang lại nhiều ý nghĩa như vậy nên loại hình này được rất nhiều chủ cửa hàng hay công ty thuê để trình diễn trong những sự kiện đặc biệt như khai trương hay khánh thành.

>> https://minhvumedia.vn/

3. Nên thuê đơn vị múa lân nào

Minh Vũ là đơn vị chuyên tổ chức những sự kiện lớn nhỏ như khai trương, khánh thành, tiệc tất niên, sinh nhật công ty…Đặc biệt, Minh Vũ chuyên cung cấp nhân sự như MC, PG, kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh ánh sáng, nghệ nhân múa lân với kinh nghiệm nhiều năm. Vì thế, khi thuê múa lân khai trương của Minh Vũ chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Chi phí của Minh Vũ là thấp nhất, mức giá thấp hơn nhiều so với những đơn vị khác. Đặc biệt, Minh Vũ thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặc biệt nên ưu đãi giảm giá thường xuyên.

Chất lượng âm thanh của biểu trình diễn khá tốt, thiết bị âm thanh mới đến 90%. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ của Minh Vũ.

Minh Vũ luôn đến đúng giờ trong bất kỳ sự kiện nào nên bạn không cần lo lắng sự kiện sẽ bị chậm trễ hay ảnh hưởng đến tiến độ của sự kiện.

>> Ý nghĩa múa lân khai trương và những tác dụng của dịch vụ này

Trên đây là giải đáp chi tiết có nên múa lân hay không? Ưu và nhược điểm của múa lân và nên thuê đơn vị nào để có mức phí thấp nhất, trình diễn chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Minh Vũ.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết