BLOG

Tổng hợp các đơn vị tiền tệ trong Boom M và cách nạp tiền Boom M

tamnt_sun 13.11.2019
0 người theo dõi 0 bình luận 6 bài chia sẻ

Trong Boom M có những loại đơn vị tiền tệ nào? Chức năng của mỗi loại đó ra sao chắc chắn là câu hỏi của không ít newbie khi chơi Boom M. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các loại tiền trong Boom M và cách nạp tiền trong Boom M ngay trong bài viết dưới đây.

Trong Boom M có 3 loại đơn vị tiền tệ chính là Vàng, Lucci và Kim Cương. Cùng dùng để tiêu dùng tronga game tuy nhiên mục đích tiêu dùng và cách nạp của 3 loại đơn vị tiền tệ này là khác nhau.

nạp ngay boom M tại https://vtcpay.vn/nap-game-588/boom-m-618https://vtcpay.vn/nap-game-588/boom-m-618

Vàng

Trong game Boom M vàng là đơn vị tiền tệ trong Boom M dùng để mua các dụng cụ dùng để tham gia các trận đấu. Người chơi chỉ nhận được vàng khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tham gia các trận đấu.

Lucci

Lucci là đơn vị tiền tệ trong Boom M dùng để mua lượt quay ngẫu nhiên tại cửa hàng. Bạn sẽ nhận được Lucci khi thực hiện các nhiệm vụ, tham gia sự kiện trong game hoặc dùng Kim Cương để mua

Kim Cương

Kim Cương là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất game Boom M. Với Kim Cương bạn có thể mua được cả thế giới trong game chỉ với một cú chạm. Bạn có thể dùng kim cương để mua vàng và Lucci trong game. Kim cương không thể có được từ việc tham gia các trận đấu hay làm nhiệm vụ. Bạn chỉ có thể có được kim cương khi nạp tiền Boom M.

Nạp tiền Boom M ở đâu uy tín

Để bảo vệ tài khoản game cũng như tránh mất tiền oan bạn không nên sử dụng các phương thức nạp lậu hoặc hack. Những tài khoản cố tình nạp lậu hoặc hack. Bạn có thể thực hiện nạp tiền Boom M tại trang https://napthe.vtcgame.vn/ hoặc nạp tại website https://vtcpay.vn tại chuyên mục Nạp game.

Tại trang nạp thẻ của VTC Game hoặc tại VTC Pay bạn có các phương thức thanh toán khi nạp tiền Boom M như:

- Thanh toán bằng thẻ vcoin ( Mua thẻ vcoin giảm giá 5% ngay tại đây)

- Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa

- Thanh toán qua tài khoản ví điện tử VTC Pay (Đăng ký tài khoản ví VTC Pay)

- Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

Nếu bạn có khó khăn trong việc phân biệt các loại đơn vị tiền tệ và cách nạp tiền trong game Boom M hãy inbox trực tiếp cho fanpage để được hỗ trợ nhé!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết