BLOG

Xem tử vi 12 con giáp hàng tuần có tốt không?

khanhnc_aiam 20.11.2019
0 người theo dõi 1 bình luận 15 bài chia sẻ
Xem tử vi 12 con giáp hàng tuần có tốt không?


Xem tử vi 12 con giáp hằng tuần là một cách thức hữu hiệu giúp bạn biết được trong tuần đó bản thân sẽ gặp chuyện may mắn gì, hoặc vận xui gì. Từ đó chuẩn bị cho mình một tâm thế tốt nhất để đón nhận.

Đôi nét về việc xem tử vi 12 con giáp hàng tuần

Tử vi 12 con giáp hàng tuần là gì?

Mỗi khi sang một tuần mới, thì tử vi của 12 con giáp trong tuần đó chính là những chuyên mục luận giải cho từng con giáp. Cụ thể là luận giải về tử vi hàng tuần đông phương của tất cả các tuổi can chi. Tử vi 12 con giáp hàng tuần chỉ là một nhánh nhỏ trong tử vi trọn đời của bạn. Bởi cuộc đời vốn dĩ rất dài, thay vì bình giải trọn đời thì tử vi hằng tuần sẽ chỉ đưa ra những dự báo trong 7 ngày của tuần đang đề cập đến mà thôi.

Lợi ích của việc xem tử vi hàng tuần

Xem tử vi 12 con giáp hàng tuần sẽ giúp bạn đoán trước sự nghiệp, tài lộc, vận hạn,... của mình trong tuần đó ra sao. Tất cả những chuyện nổi bật trong tuần, những việc nào nên làm và không nên làm. Kể cả những điều may mắn lẫn vận nạn xui rủi đều sẽ được bật mí khi xem tử vi hằng tuần. Sau khi nắm được các luận đoán, bạn sẽ có cơ sở để hóa giải các vận xui (nếu có) hoặc thuận theo những điềm lành để từng ngày trôi qua được thuận lợi hơn.

Như đã nêu trên, tử vi tuần mới chỉ là một phần trong tử vi trọn đời. Vì vậy tử vi phương đông tuần mới được luận giải dựa trên các nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu về tử vi, phong thủy. Cụ thể là nghiên cứu về Kinh Dịch, Ngũ Hành, Can Chi,... Do đó kết quả xem tử vi tuần mới của 12 con giáp sẽ khá chi tiết và chính xác, mang lại độ tin cậy khá cao.

Những phương diện mà tử vi 12 con giáp hàng tuần sẽ luận giải

Về sự nghiệp

Sự nghiệp trong tuần của bạn sẽ gặp những thuận lợi gì, trở ngại hay khó khăn gì... đều sẽ được tử vi 12 con giáp hàng tuần giải đáp.

Khi biết được sự nghiệp của mình có những dấu hiệu khai thông, mức độ tiến triển tốt, bạn nên dựa vào đó để hoàn thành cho tốt các công việc mà mình đang làm. Chẳng hạn như hoàn thành mọi nhiệm vụ trong ngày, xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp...

Nếu có điềm báo sự nghiệp gặp bất lợi hay có người gây cản trở, bạn cũng sẽ có căn cứ để phòng tránh. Hoặc trong trường hợp không thể tránh, bạn cần phải cẩn trọng hơn.

Xem thêm: tử vi 12 con giáp trên Medium

Về tài lộc

Tình hình tài chính, tài lộc cũng được phản ảnh trong tử vi 12 con giáp hàng tuần. Các con giáp sẽ được dự báo về tình trạng tiền tài củaa mình trong tuần. Có người sẽ gặp may mắn về tài vận, tiền bạc đổ về túi ào ạt như nước. Có người sẽ gặp xui như mất tiền, mất của, hoặc thu nhập tổn hao.

Về tình duyên

Tình duyên gia đạo là một trong những vấn đề khá được quan tâm khi xem tử vi hàng tuần. Bạn sẽ biết được chuyện tình cảm của mình trong tuần có những biến chuyển gì. Tình cảm đối với người yêu lẫn tình thân trong gia đình đều sẽ được bình giải.

Dù những luận đoán ra sao thì lời khuyên chân thành là bạn vẫn nên bồi dưỡng tình cảm với tất cả mọi người xung quanh mình. Quan hệ tốt đẹp sẽ là tiền đề cho những thành công trong cuộc sống.

Về sức khỏe

Tử vi hàng tuần sẽ cho bạn biết trong tuần mình có nguy cơ gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Nếu sức khỏe tốt, cần chăm chỉ tập luyện thể thao, ăn uống điều độ đầy đủ để duy trì trạng thái cơ thể tốt nhất. Ngược lại nếu tử vi dự báo có trục trặc về sức khỏe, bạn nên chú ý nghỉ ngơi và trong trường hợp cần thiết thì phải sớm chữa trị.

Trên đây là những ích lợi của việc xem tử vi 12 con giáp hàng tuần. Hãy xem tử vi hàng tuần để mỗi tuần mới của bạn luôn được trải qua một cách thuận lợi và suôn sẻ

Xem thêm tử vi 12 con giáp trên note

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết