BLOG

Các Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Năm 2019 Không Nên Bỏ Qua

kienviethung 26.05.2022
7 người theo dõi 0 bình luận 11 bài chia sẻ
Các Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp

I. Tìm Hiểu Về Các Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp

Hai yếu tố cơ bản trong kiến trúc biệt thự đó là đẹp và sang trọng. Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp.

Biệt thự thường có không gian sống thoáng mát, tiện nghi cao cấp, yên tĩnh không có ồn ào vì vậy biệt thự thường được xây dựng( tọa lạc) ở những khu vực đất ngoại ô thành phố, đồng quê, hoặc nông trại yên tĩ

Biệt thự sang trọng thường có kèm theo bể bơi, các sân cỏ rộng, vườn cây ăn trái, khu ăn uống ngủ nghỉ và giải trí nếu có.

Các Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Năm 2019

1. Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Biệt thự Hiện đại, bắt nguồn từ châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỉ 19. Các kiến trúc sư cảm thấy trào lưu kiến trúc Cổ điển không còn đủ sức sống, vay mượn và lệ thuộc quá nhiều vào những gì có trong quá khứ, không phản ảnh trung thực lại bối cảnh của thời đại công nghiệp.

2. Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

 Biệt thự cổ điển hay kiến trúc pháp cổ cũng có những vần luật nhất định. ở kiến trúc cổ điển người thường thiết kế theo vần luật, đăng đối, đối xứng, và có khá nhiều những đường nét họa tiến cầu kỳ. còn kiến trúc hiện đại là sự đoạn tuyệt với kiến trúc cổ điển.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KIẾN VIỆT HƯNG

Hotline: 094.8597.000

Website: https://kienviethung.com

Facebook:  https://www.facebook.com/TuVan.ThietKe.BietThu /

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết