BLOG

giá sơn phản quang

epoxygiarequan8 27.09.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 3 bài chia sẻ

giá sơn phản quang Dẫn là máu cuộc sống của doanh nghiệp của chúng tôi. Có vẻ như nhà thầu muốn tìm - một số cách dễ dàng để tạo khách hàng tiềm năng. Thực sự không có một phương pháp như vậy, nhưng có nhiều cách để tạo ra khách hàng tiềm năng. Tôi sẽ kiểm tra một số cách để tiếp thị một doanh nghiệp vẽ tranh.

Phương pháp đầu tiên mà tôi bắt đầu là sử dụng móc treo cửa. Phương pháp này liên quan đến tiếp thị xung quanh một dự án hiện tại hoặc sắp tới. Ý tưởng là tạo ra sự tiếp xúc cho công ty của bạn trong một khu vực được nhắm mục tiêu một cách nhanh chóng. Nếu khách hàng của bạn cần dịch vụ của bạn, rất có khả năng người khác cũng làm như vậy. Một trong những điều mà tôi thích ở móc treo cửa là tốc độ mà bạn có thể quảng cáo đến nhiều ngôi nhà.

Có một số cách để tiếp thị đến khu vực Một cách dễ dàng là sử dụng dịch vụ gửi thư để gửi bưu thiếp đến một số nhà được chọn. Dịch vụ này cho phép bạn gửi ít nhất 20 bưu thiếp. Bạn có thể gửi thư đến cùng một nhà nhiều lần, với các tin nhắn khác nhau. Ví dụ: bạn có thể thông báo rằng bạn sẽ sớm thực hiện một công việc trong khu vực Thẻ thứ hai có thể thông báo rằng bạn đã bắt đầu công việc. Và một phần ba có thể nói rằng công việc đã hoàn thành.

Đặt một dấu hiệu trong sân càng sớm càng tốt, ngay cả khi đó là một tuần hoặc hơn trước khi bạn thực hiện công việc. Dấu hiệu trong sân càng dài, bạn sẽ càng tiếp xúc nhiều hơn.

Điều đầu tiên chúng tôi sử dụng, như một kỹ thuật để có được nhiều việc làm hơn, là những tờ rơi được giao bằng tay. Sau khi in một số tờ rơi, tôi đưa các con của tôi và đi bộ trong một khu vực mà tôi nghĩ là có triển vọng. Kể từ đó, chúng tôi đã sử dụng thư trực tiếp, các trang vàng, quảng cáo trên báo, truyền hình và các biến thể trên tất cả những thứ này. Nhiều đô la sau đó chúng tôi đã trả lại 360 độ cho nơi chúng tôi bắt đầu gửi thư trực tiếp. Thư trực tiếp là nguồn chính của công việc mới của chúng tôi. Tất cả các cách làm việc và mang lại dẫn đầu; nhưng, hầu hết có chi phí trên mỗi khách hàng giá sơn phản quang tiềm năng cao hơn nhiều so với thư trực tiếp.

Một điều rất tốt về thư trực tiếp là chúng ta có thể nhắm mục tiêu một khu vực theo cách tốt hơn nhiều so với bất kỳ kỹ thuật nào khác. Chúng tôi lấy bản đồ mã zip và lấy mã zip mà chúng tôi muốn nhắm mục tiêu. Bắt đầu với danh sách của chúng tôi, chúng tôi thực hiện gửi thư hàng tuần, đi qua danh sách của chúng tôi cho đến khi chúng tôi bắt đầu lại, giống như một làn sóng gợn sóng trên bản đồ.

Một kỹ thuật khác mà chúng tôi sử dụng là gửi thư gần; đây là mục tiêu trực tiếp của khu vực chúng tôi đang làm việc. Lấy bản đồ mã zip và đếm các đường phố và địa chỉ chúng tôi có khoảng 25 ngôi gia son phan quang nhà có thể đi qua nhà chúng tôi đang làm việc, và xem bảng hiệu và xe tải của chúng tôi. Đôi khi chúng tôi sẽ lấy một số móc treo cửa của chúng tôi và đi dạo trong khu phố móc một cái móc trên mỗi cánh cửa. Một chút tiếp thị nhanh chóng này luôn khiến tôi nhớ lại lần đầu tiên rằng những đứa trẻ của tôi và tôi đi dạo phát tờ rơi. Chúng tôi có được dẫn theo cách này tại https://thicongsonepoxygiare.net/bao-gia-son-deo-nhiet-phan-quang/

Tất cả các nghiên cứu về tiếp thị cho biết nền văn hóa chúng ta đang bị hàng ngàn quảng cáo bắn phá mỗi ngày như thế nào. Khi tôi mới bắt đầu gửi thư trực tiếp, tỷ lệ hoàn trả là 2 đến 3 phần trăm, bây giờ tỷ lệ này là khoảng 5 hoặc 6 phần nghìn. Thay đổi tỷ lệ này không có nghĩa là mọi người không mua công việc sơn; thay vào đó nó chứng tỏ rằng chúng ta đang trở nên không nhạy cảm với quảng cáo. Các nghiên cứu cho thấy rằng, khi một khách hàng tiềm năng nhìn thấy biển hiệu, xe tải của bạn hoặc bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác, 8 lần họ chắc chắn nhận ra và có thể gọi.

Năm ngoái, tôi nhận được một cuộc gọi từ một quý ông từ khu vực xa xôi mà tôi đã không quảng cáo trong nhiều năm. Tôi luôn hỏi làm thế nào ai đó có tên và số của chúng tôi; nhiều lần mọi người sẽ tình nguyện thông tin này. Tôi hỏi và được cho biết rằng họ đã nhận được thư; Tôi đã đề cập đến việc tôi đã không gửi thư trong khu vực này gia son phan quang rong một thời gian dài. Chủ sở hữu của ngôi nhà chỉ đề cập rằng anh ta đã nhận được và chỉ cần lưu nó. Tôi đã quên nó cho đến khi vào bếp của họ, và bị kẹt trên tủ lạnh bằng nam châm, là một tờ rơi của chúng tôi. Tôi nhìn và đó là một trong những tờ rơi đầu tiên chúng tôi từng gửi. Anh ta đã nộp tờ thông tin này, và lưu nó cho đến khi anh ta cần nó. Không bình thường như điều này đã xảy ra với tôi trước đây ít nhất một vài lần.

Cơ hội là bạn sẽ tự hỏi mình, chính xác đầu tư tác phẩm nghệ thuật của Anh là gì? Câu trả lời đơn giản là, đầu tư tác phẩm nghệ thuật của Anh là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra bởi các nghệ sĩ người Anh và được mua cho mục tiêu duy nhất là tạo doanh thu từ việc bán nó sau một khoảng thời gian nhất định. Những gì định lượng tác phẩm nghệ thuật như một khoản đầu tư là một truy vấn lớn hơn rất nhiều, và câu trả lời bao gồm nhiều mặt hàng, từ các nghệ sĩ tiếp tục và huấn luyện cho thị trường nghệ thuật hiện tại và thậm chí để cấp ngân sách của người mua, thích và không thích, và mục đích và lý do duy nhất của họ để mua một mảnh cụ thể.

Đầu tư nghệ thuật của Anh có thể là bất cứ thứ gì, từ một phiên bản giới hạn trừu tượng gần đây được in cho đến những bức tranh sơn dầu lịch sử của một bậc thầy nổi tiếng, một phong cảnh màu pastel, hoặc có lẽ là một tác phẩm điêu khắc, hoặc màu nước giữa thế kỷ 19. Loại tác phẩm nghệ thuật không quan trọng, miễn là có thị trường cho nó. Như với bất kỳ loại đầu tư nào, có thể có rủi ro nếu bạn quyết định đầu cơ vào một sản phẩm với hy vọng rằng nó sẽ tăng giá trị. Một số người sẽ thận trọng đối với mua sắm trực tuyến cho nghệ thuật và đầu tư tại https://vuongquocson.vn/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết