BLOG

Mua thang máy gia đình tại Hà Nội ở đâu?

thangmaytht 15.08.2020
0 người theo dõi 2 bình luận 14 bài chia sẻ

Thời tiết Hà Nội ngày càng nóng nực, có thể bạn muốn lắp đặt một chiếc thang máy gia đình để việc di chuyển giữa các tầng thuận tiện hơn nhưng chưa biết mua ở đâu, vậy hãy để công ty Cổ phần thang máy Tân Tiến giúp bạn nhé.

Hiện nay, số lượng thang máy được lắp đặt ở Hà Nội ngày càng tăng. Một phần là do nhu cầu của người dân tăng, phần khác cũng phản ánh chất lượng cuộc sống đang đi lên và các doanh nghiệp đang mọc lên nhiều hơn.

Tại sao số lượng thang máy dược lắp đặt ở Hà Nội tăng nhanh?

Lý do đầu tiên phải kể đến là sự phát triển kinh tế cùng với việc sát nhập Hà Tây vào Hà Nội. Việc sát nhập này làm cho số dân Hà Nội tăng lên, các công trình mọc lên nhiều hơn, các khu công nghiệp được xây dựng hoặc mở rộng.

Chính sách đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cũng là một nguyên nhân làm cho số lượng thang máy được lắp đặt tăng. Với chính sách đầu tư phát triển cơ sơ hạ tầng, đường xá được mở rộng, nhiều tuyến đường mới được thi công, các tòa nhà gần đường mọc lên, thuận lợi cho việc kinh doanh, cho thuê mặt bằng làm văn phòng,... nên cần lắp đặt thang máy.

Ngoài ra, nhiều khu đô thị mới được xây dựng, số lượng các căn hộ và biệt thự tăng lên cũng dẫn đến thang máy được lắp đặt nhiều hơn.

Mua thang máy gia đình tại Hà Nội ở đâu?

Theo quy luật cung - cầu, khu có cầu ắt sẽ có cung. Nhu cầu sử dụng thang máy tăng nhanh nên các nhà cung cấp thang máy ở Hà Nội cũng nhiều hơn. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, có đến hơn 200 công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ ngành thang máy, có thể chia thành những nhóm sau:

Thứ nhất, các công ty nước ngoài mở chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội như: thang máy Mitsubishi, Otis, Schindler, ThyssenKrupp,….

Thứ hai, văn phòng đại diện, nhà phân phối các thang máy có nguồn gốc nhập khẩu.

Thứ ba, công ty thang máy có nhà máy sản xuất, văn phòng đại diện

Thứ tư, công ty thương mại (không sản xuất mà mua đi bán lại)

Thứ năm, các công ty cung cấp linh kiện

Thứ sáu, đơn vị bảo trì, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo thang máy.

Có những đơn vị hoạt động tổng hợp nhiều nhóm trên. VD: Công ty vừa cung cấp linh kiện, vừa bảo trì, sửa chữa thang máy; Công ty vừa phân phối các sản phẩm thang máy có nguồn gốc nhập khẩu, vừa cung caapf linh kiện và sửa chữa, bảo dưỡng thang máy,...

Để lựa chọn được công ty uy tín , trước hết bạn phải lựa chọn được dòng thang máy phù hợp sau đó tìm đến những công ty chuyên cung cấp sản phẩm ấy, xem review trên mạng hoặc hỏi những người đã từng mua.. VD: Nếu bạn muốn mua dòng thang máy nhập khẩu, bạn có thể tham khảo những công ty nổi tiếng chuyên cung cấp thang máy nhập khẩu như Công ty Cổ phần thang máy Tân Tiến (chuyên cung cấp dòng thang máy nhập khẩu châu Âu).

Bạn có thể tham khảo thêm giá và các loại thang máy gia đình được cung cấp bởi Tân Tiến tại đây:

Lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Thang máy gia đình Nippon

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với công ty Tân Tiến qua địa dưới đây:

----------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: https://thangmaynhapkhauchauau.com/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết