BLOG

VITEC PU270 - sơn chống thấm gốc polyurethan

corolado 20.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 9 bài chia sẻ

VITEC PU270 là dòng sơn chống thấm thế hệ mới, đáp ứng cho tất cả các vị trí khó nhằn nhất. Bất kì công trình xây dựng nào thì việc chống thấm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đừng chủ quan bởi nó mang tính chất quyết định đến thẩm mỹ của những bức tường, tuổi thọ của công trình trong suốt quá trình chúng ta sử dụng.

VITEC PU270 – dòng sơn chống thấm được tin dùng nhất 2019

Năm 2019, VITEC đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công, dòng sơn chống thấm gốc Polyurethane. Với thông số kỹ thuật đầy ấn tượng với nhiều ưu điểm vượt trội VITEC PU270. Ngay khi đưa ra thị trường, PU270 đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm chống thấm cao cấp hot nhất bởi nó có thể chống thấm đáp ứng cho tất cả các vị trí.

VITEC PU270 là dòng sơn chống thấm, chống nứt Polyurethane 1k, gốc dung môi, bám dính cao. Làm lớp phủ bảo vệ với khả năng chống thấm, chống nứt, chống lại tác động của môi trường rất hoàn hảo.

Với các chỉ số ngành ấn tượng:

Độ đàn hồi cao, chỉ số giãn dài > 600%. VITEC PU270 có khả năng kết nối các vết nứt lên tới 5mm

Độ bám dính tuyệt hảo > 2.0 N/mm2 làm cho nó có thể bám dính trên mọi bề mặt (lăn trực tiếp trên nền gạch men mà không phải đục gạch)

Kháng UV bền trong mọi điều kiện thời tiết, độ bền lên tới 20 năm

Không cần sơn lót, không cần pha trộn, rất dễ thi công

Chính bởi những thông số kỹ thuật vượt trội, VITEC PU270 có thể sử dụng ở hầu hết các vị trí cần chống thấm. Kể cả các vị trí khó nhằn nhất như: mái, sê nô, ban công, khu vệ sinh, bể hoặc các hạng mục cần độ bám dính cao.

VITEC PU270 với chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý đã trở thành sự lựa chọn để chống thấm cho dự án trường đua F1 của tập đoàn Vingroup.Và rất nhiều các công trình dân dụng trên khắp miền đất nước.

Tại sao nên lựa chọn VITEC PU270 của VITEC?

VITEC là một trong những nhà sản xuất vật liệu chống thấm lớn nhất tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của VITEC, đều được nghiên cứu, phát triển thử nghiệm bởi các giáo sư, tiến sĩ đứng đầu ngành của viện khoa học xây dựng công nghệ IBST – Viện khoa xây dựng lớn nhất cả nước.

Không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn quốc. Với tôn chỉ bảo vệ độ bền các công trình, VITEC đã và đang tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng như VITEC PU270, VITEC PU269, VITEC XP-02 HQ, VITEC MEMBRANE, VITEC TOP.

Trước đây, trong xây dựng, nhiều gia chủ hoặc người thi công không chú trọng đến việc chống thấm cho nhà. Chỉ khi nhà xảy ra sự cố nước chạy vào nhà sau mỗi đợt mưa, điều đó làm tốn kém chi phí, thời gian của nhiều gia đình. Vì vậy hãy dùng sơn chống thấm để bảo vệ cho công trình của mình luôn đẹp mãi với thời gian mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí sang sửa nhé.

Công ty cổ phần hóa phẩm xây dựng VITEC tự hào đã thực hiện các dự án lớn nhất Việt Nam như: Trung tâm hội nghị quốc gia, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Vinhomes Skylake, trường đua F1 dự án của tập đoàn Vingroup.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm VITEC PU270 vui lòng liên hệ hotline 0868 086 138 – 0348 833 138 để được tư vấn miễn phí!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết