BLOG

Đàn Piano Điện Yamaha Arius YDP 164 Model 2019 - Đang Giảm Giá

hawidizi 11.04.2020
0 người theo dõi 16 bình luận 44 bài chia sẻ

REVIEW ĐÀN PIANO YAMAHA ARIUS YDP 164

Bộ Tiếng Mẫu (Sample) trên Piano Yamaha YDP 164

Model Yamaha YDP 144 và YDP 164 được kế thừa bộ tiếng sample từ dòng đàn Grand Piano CFX Concert cao cấp của Yamaha (có giá trị hơn 3 tỷ đồng). Điều đó giúp cho việc tái tạo cho player cảm giác chân thật nhất khi chơi piano cho dù là tập luyện hay biểu diễn chuyên nghiệp. Xem thêm trên https://pianohouse.vn/

Phím Đàn

Hệ phím GH3 trên Model YDP 164 là cơ chế giả lập phím đàn điện tử này giống như phím grand piano (graded hammer 3). Nó giúp cho độ nhạy và độ nặng phím hoản hảo, chính xác.

Ngoài ra, phím đàn còn được chế tạo từ gỗ mun kết hợp với ngà voi tổng hợp tạo cho người chơi cảm giác chắc chắn khi chơi đàn piano. Hơn nữa, không để lại mồ hôi tay trên phím (điều này thật sự tuyệt vời).

Một điểm đặc biệt nữa về phím đàn, đó là chúng được thiết kế với lực phím nặng hơn ở octave thấp (phần bass) và nhẹ dần về phía các octave cao hơn (phần treble).

Công nghệ Half-damper Pedal

Chúng ta đều biết công nghệ haft-damper pedal là cơ chế đạp một nữa pedal. Với tính năng này, người chơi piano điện yamaha ydp 164 có thể tăng độ vang nốt liên tục từ dịu nhẹ đến tròn đầy khi cần thiết cho đến khi sustain (damper pedal) được nhả ra. Tính năng này đều có thể sử dụng với damper pedal, sostenuto pedal và soft pedal.

Ứng dụng SMART PIANIST

Thưởng thức các bài phối trên piano nhiều hơn nữa với ứng dụng Smart Pianist. Bổ sung giao diện đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng đáng kinh ngạc cho đàn piano điện YDP 164 của Yamaha.

Ứng dụng Smart Pianist không chỉ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng chính của piano mà còn phân tích các bài hát yêu thích của bạn ngay từ thư viện nhạc bằng công nghệ theo dõi hợp âm.

Danh sách các chức năng của app Smart Pianist trên Yamaha YDP 164:

  • Lựa chọn âm sắc trực tiếp trên ipad.
  • Điều chỉnh cài đặt luyện tập, máy đếm nhịp.
  • Ghi âm bài nhạc vừa đàn và phát lại.
  • Quét bài hát file mp3, phân tích thành file midi có hợp âm và nốt nhạc hiển thị trên màn hình ipad.
  • Phát nhạc khi cuộn qua các hợp âm, trong khi nghe bài hát phát lại qua hệ thống loa của nhạc cụ.
  • Tải file nhạc Midi vào ứng dụng cho phép bạn đàn theo nốt, có hướng dẫn.
0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết