BLOG

Thiết kế nội thất căn hộ 62m2 tại Đà Nẵng

mar_hoanggia 13.08.2020
1 người theo dõi 0 bình luận 111 bài chia sẻ

PenViet cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho các khách hàng cá nhân sở hữu căn hộ chung cư trên toàn quốc. Những cách bố trí không gian chức năng được chúng tôi nghiên cứu và bài trí một cách hợp lý, vừa đảm bảo tối ưu không gian sống của bạn, vừa giúp bạn dễ dàng hình dung ra không gian mà mình sẽ sở hữu.

Nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư và chưa biết sử dụng mẫu thiết kế nội thất chung cư nào cho căn hộ của mình, hãy tham khảo mau thiet ke noi that chung cu 62m2 của chúng tôi, và bạn cũng có thể đặt hàng theo mẫu này hoặc có thể thiết kế mới từ đầu. PenViet sẽ làm cho nó hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn nhất.

Thông tin về dự án:

Tên dự án: Thiết kế nội thất chung cư Blue House

Chủ đầu tư: chị Dung

Diện tích: 62m2

Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng

Phong cách thiết kế: hiện đại với phong cách trẻ trung

Hình ảnh thiết kế 3D của dự án:

Căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại là nơi sinh sống của cả gia đình, mỗi không gian chức năng cần được đầu tư tỉ mỉ, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Để có được mẫu thiết kế phù hợp, chúng tôi cần tiếp nhận thông tin từ khách hàng một cách đầy đủ nhất, từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp, vừa giúp đáp ứng tính thẩm mỹ, kỹ thuật, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của từng gia đình.

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này, những món đồ nội thất đều mang tính hiện đại, từ kiểu cách, hình dáng đến cả vật liệu sử dụng. Vật liệu là những vật liệu bền vững, rất an toàn, đó là những vật liệu khá phù hợp để đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía gia chủ.

Hãy liên hệ ngay 0916108833 để nhận tư vấn về mẫu thiết kế nàu, hoặc truy cấp website thietkehoanggia.com để luôn nhận được các mẫu mới và thịnh hành nhất hiện nay!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết