BLOG

Ship cod là gì? Tất cả về ship cod mà bạn nên biết

tadecornoithat 22.09.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 11 bài chia sẻ

Nếu bạn là một tín bầy mức mua, bán hàng online trên các sàn thương nghiệp điện tử thì chắc đứt sẽ kiêng kị nghe qua co cụm từ bỏ "ship COD". Vậy ship COD là chi? Hình thức này nhiều những ưu, nhược điểm gì? Quy đệ mua và chuyển hàng COD như thế nà? Ghê nghiệm nhút nhát ship COD hàng đâm là gì? Tất cả tần tật sẽ được mình giải trả lời trong suốt bài xích viết sau!

Xem thêm: giao hàng siêu tốc

1. Nhách vụ ship COD là gì?

Dịch vụ ship COD là gì đang là một trong những câu hỏi nhấn nổi rất nhiều sự quan liêu lòng thứ mọi người.

Để hiểu rặt về ship COD là sao? Thì bạn phải hiểu ship là gì? COD là gì? Trong cụm từ ship COD thì ship có nghĩa là vận chuyển và COD là từ viết tắt của cast on delivery.

Nếu hiểu một cách đơn giản thì hình thức ship COD là hình thức giao hàng thu tiền. Theo đó người mua hàng sẽ chỉ tiến hành ta thanh toán vào thời điểm nhận hàng và số tiền thanh đội ở đây là tiền phương diện.

Là một trong những ngành dịch vụ đặc thù, ship COD có rất nhiều ưu điểm vượt trội, chính bởi vì vậy mà các cơ sở nhận ship COD xuất hiện ngày càng nhiều.

Đặc bặt chúng ta có thể dùng dịch vụ ship COD của một số cơ sở vận chuyển uy tín như VNPost, Viettel,… bảng giá ship COD của những cơ sở này cũng khá phù hợp và có nhiều ưu đãi biếu khách hàng.

Xem thêm: domestic express services

2. Ưu nhược điểm buổi dùng dịch vụ Ship COD

biếu dù bạn lựa chọn bất kỳ hình thức giao hàng nào, chúng cũng đều có ưu nhược điểm. Ship COD cũng không có ngoại lệ. Dưới đây là một số ưu nhược điểm nhát bạn sử dụng dịch vụ Ship COD.

Đối với người mua hàng, dịch vụ Ship COD đưa tiễn lại sự lặng tim hơn chốc mua hàng online. Dịch vụ này cho phép người mua có thể kiểm gieo hàng trước tã thanh toán. Nếu thấy sản phẩm không đúng như lăng xê hoặc cam kết, khách hàng hoàn toàn có thể báo với shop bán và shipper về việc không nhận hàng.

Trong một số ít trường hợp tự thỏa thuận, người mua chỉ cần thanh toán tiền chi phí vận chuyển hàng hoá cho shop. Bởi vì vậy, dịch vụ Ship COD sẽ hạn chế tối đa hiện tịnh vô gán ghép cù lao hoặc bán hàng giả, thua chất lượng cho người phanh. Đây cũng là khuynh hướng mua hàng phổ quát bây giờ cho hầu hạ hết mọi người.

Về phía người bán hàng, các ưu điểm kể trên của dịch vụ Ship COD lại vô tình ái trở vách bất lợi cho các shop. Trên thực tế, các cửa hàng thường không thích hình thức giao hàng như vậy. Trong dài hợp đơn hàng được giao thành công, người gửi cũng sẽ phải đợi chờ đợi công ty vận chuyển đối chiếu, thi hài nhận mã vận đơn để trả lại tiền. Vì vậy, cửa hàng sẽ mất khá nhiều thời buồng trong việc quản lý cũng như theo dõi đơn hàng cho đến khi nhận được tiền hàng từ khách.

ngoại giả, nhiều trường học hợp khách không nhận hàng hoặc không nghe máy của đơn vị vận chuyển mà không báo cửa hàng. Khi đó, đơn hàng chắc chắn sẽ bị hoàn trả lại khiến chủ shop phải chịu hai dò phí vận chuyển.

Xem thêm: tra mã vận đơn

3. Những lưu ý khi sử dụng hình thức ship COD

Ngoài tìm hiểu ship COD là như nào thì vắt rõ những lưu ý khi sử dụng hình thức ship này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi vận chuyển hàng hóa. Một số lưu ý như sau:

Phí ship COD sẽ cao hơn phí vận chuyển thường nên khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng

Trong quá trình rà soát hàng hóa cần có sự kiểm soát của nhân viên giao hàng tránh thất lạc và hư hỏng hàng hóa không dòm muốn

Chủ shop Online cần đóng hàng cẩn thận, kỹ càng tránh hư hỏng hàng hóa

Trong dài hợp khách hàng không nhận hàng, chủ shop Online thường sẽ mất thêm phí hoàn hàng, mức phí tùy theo lớp đơn vị vận chuyển

Đơn hàng ship COD vì thế tư thu hút cẩn thận, gọi điện chốt đơn với khách trước khi gửi để giảm thiểu tối đa tình trạng hoàn hàng

Xem thêm: giao hàng nhanh giá rẻ tại hồ chí minh

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ ship COD toàn quốc

Công ty Nasco Logistics thẳng tắp tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển vận hàng hóa, ship COD toàn quốc uy tín trong thời kì mau nhất (Sau khi xác nhận giao hàng thành công tới quý giá khách, chủ shop online có thể đến văn phòng của Nasco Express để nhận lại tiền ship COD).

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết