BLOG

Tuổi trẻ người ta chẳng khi nào có được trọn vẹn tình yêu và sự nghiệp.

vinh7 09.12.2019
76 người theo dõi 342 bình luận 208 bài chia sẻ
Tuổi trẻ người ta chẳng khi nào có được trọn vẹn tình yêu và sự nghiệp

Tuổi trẻ người ta chẳng khi nào có được trọn vẹn tình yêu và sự nghiệp đâu, tất nhiên 1 số người thì...thậm chí còn không có được cả 2 ???? nói cho vui vậy thôi. 

Khi đắm chìm trong 1 mối tình, người ta rất dễ rơi vào 1 cái cảm giác an toàn và đầy đủ, tâm trí quá nhiều cho sự yêu đương thì sẽ k có thời gian dành cho sự nghiệp nữa, và ngược lại khi mọi người dành quá nhiều cho sự quan tâm, những tham vọng, những tính toán cho mưu cầu riêng thì trái tim của họ k còn đập những nhịp êm ái cho tình yêu được nữa. 

Và có những lúc khi mà mình đã yêu 1 người nào đó đến mức sâu đậm rồi thì...mình chỉ muốn bỏ hết tất cả thôi, nhìn cái giấc mơ mình nói về biển lớn, những giấc mơ mình mong muốn về 1 sự nghiệp lấp lánh của ngày xưa không còn nữa, nó đã được thay thế rất đơn giản bằng việc mỗi ngày trải qua những bữa ăn bên cạnh 1 người mình yêu thương, vậy cho nên là...thôi mình đứng dậy đi các cô gái và các chàng trai, những tháng năm này đôi khi chúng ta phải ngốc để mà người chúng ta yêu sau này sẽ được hạnh phúc và cả chính chúng ta nữa sẽ được hạnh phúc theo 1 cách nào đó.

1 Bình luận
Website liên kết